Thứ năm, 1/10/2020, 15:11 (GMT+7)

Chrissy Teigen sảy thai

Người mẫu Chrissy Teigen và ca sĩ John Legend mất một bé trai vào tối 30/9 khi Chrissy bị xuất huyết không ngừng và sảy thai.

Chrissy Teigen thông báo tin buồn trên Instagram cùng những bức ảnh cô và John Legend nức nở ôm con trong lòng. Ngôi sao 34 tuổi chia sẻ: "Chúng tôi đã rất sốc và đang trải qua nỗi buồn sâu sắc, nỗi đau mà chúng tôi chưa từng trải qua trong đời. Tôi đã không thể cầm máu và cung cấp cho con những dưỡng chất cần thiết mặc dù em bé liên tục được truyền".

Chrissy Teigen ôm con trai bé bỏng vừa mất.

Chrissy Teigen ôm con trai bé bỏng vừa mất.

Vào đầu tháng 9, Chrissy đã phải nằm một chỗ theo khuyến cáo của bác sĩ. Sau ba tuần nằm trên giường, tình trạng không cải thiện mà còn nặng hơn nên cô phải nhập viện. Trong suốt thời gian qua, Chrissy luôn lạc quan vì em bé vẫn đạp mạnh, bởi vậy cô không khỏi bàng hoàng khi mất con. "Gửi tới Jack của bố mẹ, mẹ vô cùng xin lỗi vì khoảnh khắc đầu tiên con chào đời đã quá phức tạp và vì bố mẹ đã không thể cho con một mái nhà. Bố mẹ sẽ mãi mãi yêu con", cô trải lòng.

John Legend cũng bày tỏ trên Twitter: "Bố mẹ yêu con". Dù lòng nặng trĩu, nam ca sĩ vẫn cố gắng động viên vợ vượt qua nỗi mất mát này.

John Legend và Chrissy Teigen suy sụp trong nỗi đau mất con.

John Legend và Chrissy Teigen suy sụp trong nỗi đau mất con.

Vợ chồng Chrissy Teigen đã có hai con, một trai, một gái là bé Luna 4 tuổi và Miles 2 tuổi. Chrissy đã phải thụ tinh nhân tạo để mang thai hai con đầu. Đến lần thứ ba, Chrissy rất bất ngờ khi cô có thai một cách tự nhiên. Tuần trước, người mẫu áo tắm lỡ miệng tiết lộ với các fan rằng em bé trong bụng là một cậu con trai và cô đặt tên cho bé là Jack.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả