Thứ hai, 18/5/2020, 11:04 (GMT+7)

Chris Hemsworth thân thiết bồ mới của em trai

AustraliaTài tử Chris Hemsworth trò chuyện vui vẻ với người mẫu Gabriella Brooks - bạn gái của Liam Hemsworth - trong khi bộ ba đi lướt sóng ở vịnh Byron.

Liam Hemsworth và người yêu 22 tuổi Gabriella Brooks đi lướt sóng vào tuần trước.

Liam Hemsworth và người yêu 22 tuổi Gabriella Brooks đi lướt sóng vào tuần trước.

Anh trai của Liam là tài tử Chris Hemsworth tham gia cùng cặp đôi.

Anh trai của Liam là tài tử Chris Hemsworth tham gia cùng cặp đôi.

Đây là lần đầu tiên Chris được trông thấy đi cùng bạn gái mới của Liam. Dù vậy có lẽ họ đã gặp gỡ nhau nhiều lần từ khi Liam và  Gabriella Brooks hẹn hò vào cuối năm ngoái. Liam đã dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ hồi tháng 12.

Đây là lần đầu tiên Chris được trông thấy đi cùng bạn gái mới của Liam. Dù vậy có lẽ họ đã gặp gỡ nhau nhiều lần từ khi Liam và Gabriella Brooks hẹn hò vào cuối năm ngoái. Liam đã dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ hồi tháng 12.

Chris tán chuyện sôi nổi với Liam và bồ mới của em trai.

Chris tán chuyện sôi nổi với Liam và bồ mới của em trai.

Liam về Australia sống cùng Chris Hemsworth từ hè năm ngoái khi cuộc hôn nhân của anh với Miley Cyrus trục trặc. Sau đó, nam diễn viên The Hunger Games ở lại luôn quê nhà và có bạn gái mới. Chris ủng hộ em trai hết lòng và giúp Liam vượt qua nỗi buồn ly hôn. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Mens Health vào tháng 4, Chris tự hào vì em trai đã có cuộc sống mới vui vẻ và khỏe mạnh. Cậu ấy đã luyện tập, nâng cao thể lực và quay lại Australia để làm những thứ quen thuộc của mình. Đó là phong cách sống của người Australia, tôi đoán vậy. Chúng tôi đã kéo cậu ấy ra khỏi Malibu!, Chris kể về việc động viên em trai rời Mỹ - nơi Liam từng gắn bó 10 năm với Miley - để về xứ sở chuột túi sống.

Liam về Australia sống cùng Chris Hemsworth từ hè năm ngoái khi cuộc hôn nhân của anh với Miley Cyrus trục trặc. Sau đó, nam diễn viên "The Hunger Games" ở lại luôn quê nhà và có bạn gái mới. Chris ủng hộ em trai hết lòng và giúp Liam vượt qua nỗi buồn ly hôn. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Men's Health vào tháng 4, Chris tự hào vì em trai đã có cuộc sống mới vui vẻ và khỏe mạnh. "Cậu ấy đã luyện tập, nâng cao thể lực và quay lại Australia để làm những thứ quen thuộc của mình. Đó là phong cách sống của người Australia, tôi đoán vậy. Chúng tôi đã kéo cậu ấy ra khỏi Malibu!", Chris kể về việc động viên em trai rời Mỹ - nơi Liam từng gắn bó 10 năm với Miley - để về xứ sở chuột túi sống.

Chris trước đây cũng luôn chào đón em dâu Miley Cyrus nhưng dường như chuyện chia tay ồn ào gây nhiều tổn thương với Liam đã khiến mối quan hệ đó sứt mẻ. Trong khi đó bạn gái mới của Liam là một người mẫu Australia trẻ không vướng scandal.

Chris trước đây cũng luôn chào đón em dâu Miley Cyrus nhưng dường như chuyện chia tay ồn ào gây nhiều tổn thương với Liam đã khiến mối quan hệ đó sứt mẻ. Trong khi đó, bạn gái mới của Liam là một người mẫu Australia trẻ không vướng scandal.

Hai anh em nhà Hemsworth vui vẻ lướt sóng cùng nhau.

Hai anh em nhà Hemsworth vui vẻ lướt sóng cùng nhau.

Cả hai đều sở hữu thân hình vạm vỡ và có chung niềm đam mê với biển cả.

Cả hai đều sở hữu thân hình vạm vỡ và có chung niềm đam mê với biển cả.

Liam và bạn gái kém 7 tuổi được nhận xét rất đẹp đôi. Hai người cũng nhận được sự tác thành của người hâm mộ quê nhà.

Liam và bạn gái kém 7 tuổi được nhận xét rất đẹp đôi. Hai người cũng nhận được sự "tác thành" của người hâm mộ quê nhà.

Bộ ba cùng nhau trở về sau buổi tập luyện trên biển. Giữa những ngày cách ly vì dịch bệnh, hai anh em Chris - Liam dành trọn thời gian ở nhà bên người thân và vẫn duy trì thói quen tập thể thao để giữ dáng.

Bộ ba cùng nhau trở về sau buổi tập luyện trên biển. Trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh, hai anh em Chris - Liam dành trọn thời gian ở nhà bên người thân và vẫn duy trì thói quen tập thể thao để giữ dáng.

Hoài Vũ (Ảnh: Media-Mode)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao