Chris Hemsworth hào hứng kể về 'cô em dâu tương lai' Miley Cyrus

Tài tử 'Thor' tiết lộ, Miley là cô gái dễ thương và mang rất nhiều niềm vui đến cho gia đình anh.

Thứ tư, 17/1/2018, 13:07 (GMT+7)
Miley được Chris Hemsworth và gia đình anh quý mến.

Miley được Chris Hemsworth và gia đình anh quý mến.

Mặc dù Miley Cyrus chưa kết hôn với Liam Hemsworth nhưng cô đã được chào đón như một thành viên trong gia đình anh. Miley đặc biệt thân thiết với anh trai và chị dâu của Liam là vợ chồng tài tử Chris Hemsworth.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio SiriusXM Studios' Sway hôm 15/1, Chris Hemsworth chia sẻ, em dâu tương lai là cô gái rất sôi nổi, vui tính. "Tôi luôn mong chờ cô ấy sẽ tổ chức một show diễn, thắt dây lưng và hát vài bài nhưng cô ấy mãi chưa chịu làm", Chris hài hước kể, "Tôi liên tục thúc ép cô ấy: Bao giờ mới đến buổi trình diễn đây? mà vẫn chưa thấy. Dù vậy, cô ấy đã mang rất nhiều niềm vui đến cho gia đình chúng tôi".

Chris Hemsworth trong buổi phỏng vấn hôm thứ 2.

Chris Hemsworth trong buổi phỏng vấn hôm thứ 2.

Chris Hemsworth cũng khẳng định Miley và Liam chưa bí mật tổ chức đám cưới như nhiều tin đồn phát tán gần đây. Khi MC hỏi Liam có xin lời khuyên nào từ anh trai về đám cưới sắp cưới, Chris liền đáp: "Không... Tôi từng hỏi mẹ tôi về chuyện hôn nhân và con cái, bà đã nói: Bố mẹ đã kết hôn từ rất lâu rồi, thật khó để tư vấn đúng đắn cho các con. Có thể có một cuốn sách nào đó chỉ ra cách làm điều này... Vậy nên giờ Liam cũng không cần lời khuyên nào từ tôi".

Liam Hemsworth đã cầu hôn Miley Cyrus từ năm 2012, chia tay vào năm 2014 nhưng sau đó đã đính hôn lại vào năm 2015. Cặp đôi hiện sống cùng nhau tại biệt thự ở Malibu, California. Từ đầu năm mới đến nay, Miley theo Liam về Australia sum họp với đại gia đình Hemsworth. Nữ ca sĩ 25 tuổi trông rất hạnh phúc khi quây quần bên bố mẹ chồng tương lai và các anh chị em.

Miley Cyrus đi uống cafe với gia đình chồng sắp cưới ở Sydney cuối tuần qua.

Miley Cyrus đi uống cafe với gia đình chồng sắp cưới ở Sydney cuối tuần qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?