Thứ tư, 16/9/2020, 09:35 (GMT+7)

Chris Evans: 'Thật xấu hổ khi lộ ảnh nhạy cảm'

Tài tử 'Captain America' thẳng thắn chia sẻ về sự cố lỡ tay đăng nhầm ảnh 'của quý' lên Instagram hơn 6 triệu người dõi theo.

Trong talkshow với MC Tamron Hall hôm thứ ba, Chris Evans được hỏi về tai nạn lộ ảnh vùng nhạy cảm gây náo loạn cuối tuần qua. "Chuyện gì đã xảy ra vào cuối tuần qua ư?", nam diễn viên cười ngại ngùng hỏi lại qua ứng dụng Zoom.

Chris Evans trong cuộc phỏng vấn.

Chris Evans trong cuộc phỏng vấn.

Khi Tamron hỏi Chris về cảm xúc và cách đối phó với tình huống khó xử này, nam diễn viên đáp: "Bạn biết đấy, đó là một cuối tuần thú vị với rất nhiều bài học với tôi, rất nhiều khoảnh khắc phải ghi nhớ để rút kinh nghiệm. Những thứ xảy ra thật đáng xấu hổ, nhưng bạn phải cố gắng xử lý thôi. Tôi phải nói rằng mình có những người hâm mộ tuyệt vời đã hết sức ủng hộ tinh thần cho tôi. Điều đó thật tuyệt".

Tamron Hall liền thú nhận cô cũng là một fan của Chris Evans và khéo léo chuyển khỏi chủ đề tế nhị này.

Chris Evans: 'Thật xấu hổ khi lộ ảnh nhạy cảm'
 
 

Chris Evans chia sẻ về tai nạn lộ ảnh nhạy cảm

Vào ngày 12/9, trong khi đăng video chơi game với bạn bè trên Instagram Story, "Đội trưởng Mỹ" lỡ tay để lộ album ảnh trong điện thoại iPhone của mình, trong đó có một bức hình chụp cận cảnh "của quý". Mặc dù Chris nhanh chóng phát hiện và xóa video, nhiều fan vẫn kịp chụp lại màn hình và chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Ngôi sao phim Captain America để lộ hình cậu nhỏ trong video đăng trên Instagram 6,3 triệu người dõi theo.

Ngôi sao phim "Captain America" để lộ hình "cậu nhỏ" trong video đăng trên Instagram 6,3 triệu người dõi theo.

Trước sự cố này của Chris, nhiều người hâm mộ gửi lời an ủi tài tử 39 tuổi. "Tôi hy vọng Chris vẫn ổn. Chúng tôi vẫn yêu anh ấy, thậm chí nhiều hơn", một fan viết. Em trai của Chris là nam diễn viên Scott Evans và một số đồng nghiệp trêu chọc anh trên Twitter. Trong khi đó, bạn diễn phim Avengers Mark Ruffalo động viên Chris: "Cậu không có gì phải xấu hổ về bản thân mình".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả