Thứ sáu, 3/3/2017, 15:56 (GMT+7)

Chris Brown bị ám ảnh cuồng loạn về bạn gái cũ người Việt

Dù đã chia tay, nam ca sĩ vẫn ngày ngày 'dòm' mạng xã hội của Karrueche Trần và nổi cơn ghen nếu cô đi cùng người đàn ông khác.

chris-brown-bi-am-anh-cuong-loan-ve-ban-gai-cu-nguoi-viet

Chris Brown và Karrueche Trần từng có 4 năm hẹn hò.

Trong bài viết dài đăng trên tạp chí Billboard hôm 2/5, nhiều nhân viên và trợ lý cũ đã tiết lộ mảng tối trong cuộc đời của ngôi sao đoạt giải Grammy, Chris Brown. Bên cạnh thói nghiện ngập và tính khí hung hãn, điều kỳ quái khác của nam ca sĩ da màu là luôn ám ảnh một cách thái quá về bạn gái cũ, Karrueche Trần.

"Anh ấy thường xuyên lên mạng xã hội, kiểm tra xem Karrueche đã ở với ai vào đêm hôm trước, status mới của cô viết gì, xem cô đến câu lạc bộ nào và ai đang bình luận những bức ảnh mới nhất trên Instagram của cô ấy", một nhân viên cũ giấu tên kể.

Cuối năm ngoái, Chris Brown từng dọa đánh rapper Souja Boy khi anh này nhấn nút "like" một trong những bức ảnh của Karrueche Trần. Bản thân Chris cũng đăng một video đe dọa sẽ săn đuổi bạn gái cũ đến cùng và không để yên cho cô yêu người đàn ông khác.

Hôm 20/2, Karrueche Trần đã phải đệ đơn lên tòa án Los Angeles xin lệnh cách ly khỏi Chris Brown vì sợ tính mạng bị đe dọa. "Chris Brown đã nói với vài người bạn rằng anh ta sẽ giết tôi", Karrueche viết trong đơn. Người mẫu gốc Việt kể rằng, Chris thề sẽ bắn nếu thấy cô hẹn hò ai đó.

chris-brown-bi-am-anh-cuong-loan-ve-ban-gai-cu-nguoi-viet-1

Chris vừa dọa bắn người bạn của Karrueche Trần là Joseph Ryan La Cour.

Đến ngày 1/3, một người bạn thân của Karrueche Trần là Joseph Ryan La Cour cũng xin tòa ban lệnh cấm Chris Brown đến gần anh. Joseph cho biết, nam ca sĩ đã dọa bắn anh tại buổi tiệc Super Bowl vào tháng trước: "Chris Brown nói rằng dù chúng tôi đi đến đâu, anh ta cũng sẽ tìm ra và xả súng vào chỗ đó. Tôi không hề làm gì có lỗi với Chris để anh ta cư xử với tôi như thế này. Anh ta đơn giản là bị ám ảnh về Karrueche và sẵn sàng gây sự với bất kỳ ai là bạn với cô ấy, khi mà anh ta không thể khiến cô ấy quay lại".

Karrueche Trần đã quyết liệt chia tay Chris Brown vào tháng 3/2015 sau khi phát hiện anh có con rơi với người mẫu Nia Guzman. Cô từng gắn bó với giọng ca With You từ năm 2011 và là người hết lòng động viên Chris vượt qua những ngày tù tội năm 2014 vì hành hung fan. Vì yêu Chris, Karrueche đã bỏ qua rất nhiều tật xấu của anh như thói vũ phu, nhưng cuối cùng cô đã không thể chấp nhận được chuyện Chris lên giường với người phụ nữ khác.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả