Thứ tư, 4/7/2018, 11:02 (GMT+7)

Chồng tỷ phú yêu chiều con riêng của mỹ nhân 'Tiếu ngạo giang hồ'

Diễn viên Trần Thiếu Hà có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã 'đại gia' Lý Văn Huy. 

Tờ QQ đăng tải hình ảnh người đẹp Trần Thiếu Hà và chồng tập tennis hôm đầu tuần, cùng tham gia với họ còn có con gái riêng của nữ diễn viên. Kết hôn với doanh nhân Lý Văn Huy từ đầu năm ngoái, Trần Thiếu Hà có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Chia tay màn ảnh, hiện tại cô dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ cùng ông xã và hai con gái. 

Trần Thiếu Hà và ông xã đại gia. 

Trần Thiếu Hà và ông xã đại gia. 

Một nguồn tin cho hay mối quan hệ của ông Lý Văn Huy với các con riêng của vợ rất tốt, ông đối xử với hai cô bé rất tử tế, quan tâm. Trong buổi đi tập tennis, ông chu đáo sửa cho con của vợ các động tác chưa chính xác. Trong khi chồng con tập luyện, Thiếu Hà ngồi gần đó quan sát, gương mặt cô rất vui vẻ. Tờ QQ nhận xét, ở tuổi ngoài 60, chồng đại gia của mỹ nhân Tiếu Ngạo Giang Hồ vóc dáng vẫn rất khỏe khoắn, rắn rỏi, cho thấy ông chịu khó rèn luyện cơ thể. 

Con gái của Thiếu Hà (áo đen) được bố dượng chỉ dạy các động tác của môn tennis. 

Con gái của Thiếu Hà (áo đen) được bố dượng chỉ dạy các động tác của môn tennis. 

Thiếu Hà tham gia buổi tập cùng chồng con. 

Thiếu Hà tham gia buổi tập cùng chồng con. 

Trần Thiếu Hà từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với một đại gia người Australia gốc Hoa, sau đó cô ly dị và một mình nuôi hai con gái. Khi bỏ chồng, đời sống của Thiếu Hà có một giai đoạn khó khăn, tiền bạc túng thiếu, thậm chí phải trông vào trợ cấp của chính phủ. Năm 2016, cô tái hôn với ông Lý, vợ chồng rất "tâm đầu ý hợp". Dù bận rộn với công việc kinh doanh, cặp đôi vẫn thường cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. 

Chồng đại gia hát tặng Trần Thiếu Hà trong ngày cưới
 
 

Trần Thiếu Hà là diễn viên quen thuộc của màn ảnh TVB thập niên 1990, với những tác phẩm Tiếu ngạo giang hồ 1996 (vai Nhạc Linh San), Lộc Đỉnh Ký 1998 (vai Song Nhi), Liệt hỏa hùng tâm (vai Phi Phụng), Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 (vai Ân Ly)... Chồng cô, ông Lý Văn Huy, là cái tên quen thuộc trong giới buôn xe Trung Quốc với khối tài sản lên tới hàng tỷ NDT.  

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao