Chồng tỷ phú của Miranda Kerr thấy 'thay đổi cuộc đời' từ khi có con

CEO của Snapchat, Evan Spiegel, hạnh phúc ngập tràn khi được ăn mừng ngày của cha đầu tiên trong đời.

Thứ sáu, 22/6/2018, 17:15 (GMT+7)
Vợ chồng Evan Spiegel và Miranda Kerr.

Vợ chồng Evan Spiegel và Miranda Kerr.

Tỷ phú Evan Spiegel và siêu mẫu Miranda Kerr chào đón cậu con trai tên là Hart vào ngày 7/5 vừa qua. Vui mừng khi được lên chức bố, Evan cũng đã tổ chức ngày lễ Father's Day hôm 17/6 như một sự kiện trọng đại. Evan tiết lộ, anh đã mời cả bố anh và bố vợ ở Australia tới dự tiệc cùng.

"Giờ tôi đã có set bộ đồ nướng barbecue dành cho các ông bố", Evan Spiegel cười tiết lộ với phóng viên E!News tại festival 2018 Cannes Lion ở Pháp, "Thật khó có thể diễn tả. Đó là sự kiện thay đổi cuộc đời".

Chồng tỷ phú của Miranda Kerr thấy 'thay đổi cuộc đời' từ khi có con
 
 

Vào ngày của cha, Evan Spiegel đã được Miranda hết lời ca ngợi về thiên chức làm bố. Cô viết trên Instagram: "Gửi tới người chồng tuyệt vời của em, nhìn thấy cách anh làm cha khiến trái tim em ấm áp. Anh làm mọi thứ rất tự nhiên và Hart là cậu bé may mắn nhất thế gian khi có người bố như anh".

Miranda có một con trai riêng với chồng trước Orlando Bloom, bé Flynn. Người bố dượng tỷ phú có mối quan hệ rất thân thiết với cậu bé và hai bố con thường xuyên liên lạc với nhau khi ở xa. Evan kể: "Flynn đã 7 tuổi và cậu bé có một cái iPod. Chúng tôi gửi email cho nhau với nhiều biểu tượng cảm xúc. Nó rất tuyệt!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?