Thứ sáu, 31/1/2020, 16:20 (GMT+7)

Chồng Từ Hy Viên tặng quê vợ 10.000 khẩu trang

Doanh nhân Uông Tiểu Phi cho biết đã mua 10.000 chiếc khẩu trang để tặng cho người dân Đài Loan. 

Uông Tiểu Phi cho biết số khẩu trang được phát miễn phí tại một số địa điểm, trong đó có tại khách sạn của gia đình anh tại Đài Loan. Ngoài ra, trước đó, Từ Hy Viên cũng đã gửi tặng 10.000 khẩu trang mua từ Nhật Bản cho vùng Vũ Hán. Trước câu hỏi vì sao có thể mua được lượng khẩu trang lớn thế trong giai đoạn khẩu trang khan hiếm, Uông Tiểu Phi cho biết đã đặt hàng từ hàng chục ngày trước. 

Vợ chồng Uông Tiểu Phi có hành động thiết thực trong đại dịch viêm phổi Vũ Hán. 

Vợ chồng Uông Tiểu Phi có hành động thiết thực trong đại dịch viêm phổi Vũ Hán. 

Chia sẻ về việc làm của mình, Uông Tiểu Phi - chồng Từ Hy Viên - nhấn mạnh rằng Đài Bắc cũng là một nửa gia đình của anh, bởi vợ anh là người Đài Loan. Doanh nhân nói: "Tôi làm những gì mà mình có thể". Cùng với vợ chồng Từ Hy Viên, nhiều nghệ sĩ khác cũng quyên góp tiền để chống dịch. 

Việc làm của vợ chồng Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên nhận được nhiều sự cảm kích, hoan nghênh của khán giả, nhất là trong bối cảnh Trung Quốc đang thiếu hụt nghiêm trọng khẩu trang. Trung Quốc và nhiều nước lân cận, trong đó có Việt Nam, đang trong chiến dịch chống sự lây lan của virus corona gây viêm phổi. Hiện tại, dịch viêm phổi Vũ Hán đã khiến gần 10.000 người nhiễm bệnh, 213 người chết và lan tới 19 quốc gia khác ngoài Trung Quốc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?