Thứ hai, 16/3/2020, 11:16 (GMT+7)

Chồng Tây không thể về thăm Hoàng Oanh vì dịch

Vì Covid-19, Jack Cole bị từ chối cấp visa nhập cảnh nên không thể bay từ Singapore về Việt Nam thăm bà xã Hoàng Oanh đang mang bầu.

Jack nộp xin visa online cách đây khoảng một tuần, nhưng hai hôm trước anh nhận được thư thông báo từ chối. Theo email, mọi yêu cầu cấp visa trong tháng 3 này đều bị huỷ và hoàn trả phí. "Nếu bạn có thể trì hoãn chuyến đi đến tháng 4, hãy báo lại với chúng tôi. Chi tiết hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật tiếp vào ngày 25/3", email ghi rõ.

Ông xã Hoàng Oanh vốn sinh sống ở Singapore nhiều năm qua. Mỗi khi sang Việt Nam thăm vợ, anh dễ dàng xin visa điện tử hoặc ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Thủ tục đơn giản và thời hạn cư trú cho người nước ngoài khoảng ba tháng. 

Vợ chồng Hoàng Oanh - Jack Cole.

Vợ chồng Hoàng Oanh - Jack Cole.

Tuy đôi chút buồn vì ông xã không thể sang Việt Nam, Hoàng Oanh cho biết cả hai phải tuân thủ quy định của cơ quan chức năng vì dịch bệnh nguy hiểm. Người đẹp đang mang thai con trai đầu lòng nên cũng không thể di chuyển bằng máy bay sang Singapore. Cặp đôi cố gắng động viên và dành sự quan tâm chồng qua facetime, tin nhắn. Vì quen yêu xa từ những ngày đầu hẹn hò, đôi vợ chồng sẵn sàng vượt tiếp giai đoạn này.

Hoàng Oanh và Jack Cole quen nhau hơn một năm trước khi về chung một nhà hồi tháng 12/2019. Họ nhận được nhiều lời chúc phúc bởi xứng đôi và tình cảm ngọt ngào dành cho nhau. Sau kết hôn, cặp đôi vẫn sống xa nhau thời gian đầu vì Jack hiện làm việc tại Singapore. Trong tương lai gần, Jack sắp xếp qua Việt Nam sinh sống, cùng xây dựng tổ ấm với Hoàng Oanh. Họ chuẩn bị đón con trai đầu lòng vào giữa năm nay.

Á hậu Hoàng Oanh mang thai con trai đầu lòng
 
 

Hoàng Oanh vui mừng khi biết mang thai con trai đầu lòng

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao