Thứ năm, 28/12/2017, 11:09 (GMT+7)

Chồng sắp cưới của Miley Cyrus là 'Nghệ sĩ ăn chay sexy nhất Australia'

Tài tử Liam Hemsworth cũng từng đoạt giải thưởng này tại Mỹ vào năm 2016.

Hiệp hội bảo vệ động vật (PETA) vừa trao giải thưởng Nghệ sĩ ăn chay quyến rũ nhất Australia cho nam diễn viên 27 tuổi Liam Hemsworth và nghệ sĩ cải trang nổi tiếng Courtney Act. Hai ngôi sao vượt qua nhiều người đẹp ăn kiêng khác ở xứ sở chuột túi như nữ diễn viên Ruby Rose và Teresa Palmer, nhóm nhạc The Veronicas hay người mẫu Natasha Oakley...

Nam diễn viên Australia, Liam Hemsworth.

Nam diễn viên Australia, Liam Hemsworth.

Đại diện của PETA chia sẻ: "Ngày càng nhiều nghệ sĩ ăn chay trường vào năm 2017, bởi vậy thật khó để chọn ra ngôi vị Nghệ sĩ sexy nhất".

PETA cũng vinh danh những cống hiến của Liam Hemsworth trong hoạt động bảo vệ động vật và môi trường. Đầu năm nay, tài tử từng kêu gọi 9,7 triệu người dõi theo trên Instagram xem bộ phim tài liệu What The Health về tác hại xấu của việc ăn thịt hàng ngày. Anh viết: "Nếu các bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, quyền của các loài động vật và hành tinh chúng ta đang sống, hãy xem bộ phim tài liệu này".

Liam và Miley Cyrus đi lướt sóng ở Malibu, California hè năm nay.

Liam và Miley Cyrus đi lướt sóng ở Malibu, California hè năm nay.

Liam Hemsworth bắt đầu thuần ăn chay cách đây hai năm sau khi được đồng nghiệp Woody Harrelson của phim Hunger Games tư vấn. Anh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi lớn lên cùng tình yêu và sự kết nối với các loài động vật, được giáo dục về lợi ích của chế độ ăn uống dựa trên thực vật, điều này càng giúp tôi đi đến quyết định thuần ăn chay. Sau rất nhiều thông tin tôi đã thu thập được về sự ngược đãi các loài động vật, tôi không thể tiếp tục ăn thịt nữa. Càng nhận thức nhiều hơn, tôi càng quyết tâm ăn chay hơn".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?