Thứ ba, 24/1/2017, 13:45 (GMT+7)

Chồng Phi Thanh Vân chủ động ly hôn vì vợ có người khác

Bảo Duy viết tâm thư dài thông báo, vợ chồng anh đã chính thức chia tay sau 3 năm chung sống.

Cách đây ít giờ đồng hồ, Bảo Duy - ông xã Phi Thanh Vân khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải lá thư dài, tâm sự về việc vợ chồng anh đã ký vào đơn ly hôn. Bảo Duy đau lòng cho biết, cuộc sống hôn nhân của hai người có dấu hiệu rạn nứt từ lâu và thời gian qua, anh đã cố gắng giữ gìn tổ ấm nhưng cuối cùng kết quả không như anh mong đợi.

Nguyên nhân chia tay được Bảo Duy tiết lộ: "Danh vọng - tiền bạc - con cái, em đều đã có đủ rồi vậy sao em còn tham vọng mơ ước xa xôi. Cuộc sống hiện tại của em là niềm mơ ước của rất nhiều người vậy mà với em lại chưa là đủ. Em có những dự định và hoài bão mà anh lại không thể làm nấc thang cho em chạm tay tới ước mơ đó được. Nên em đã tìm cho mình một người thay thế anh. Người ấy có thể cho em những gì em muốn. Bản thân anh là đàn ông, anh không muốn làm một cái bóng của người khác sống bên cạnh em. Anh nghèo không có địa vị và quyền lực nhưng anh có lòng tự trọng của riêng mình. Vậy nên anh chủ động đề nghị ly hôn để cho em được tự do đến với người mà em muốn và làm những việc mà em thích. Ly hôn không phải vì anh hết yêu em mà anh ly hôn vì anh yêu em quá nhiều... nhiều đến mức chấp nhận hy sinh hạnh phúc của mình để cho em đạt được những gì em muốn. Bởi đôi khi, yêu một người không phải cứ sống bên nhau mới là hạnh phúc, chỉ cần chia tay anh làm em hạnh phúc thì anh sẽ làm. Anh sẽ không trách cứ hay hận em vì lỗi do bản thân anh không đáp ứng được những gì em muốn". 

chong-phi-thanh-van-chu-dong-ly-hon-vi-vo-co-nguoi-khac

Đầu tháng 1, Phi Thanh Vân còn bí mật tổ chức sinh nhật cho chồng trẻ. Tuy nhiên, hôm nay (24/1), Bảo Duy lại bất ngờ thông báo cả hai đã ký vào đơn ly hôn. 

Bảo Duy còn tâm sự, ngày anh đến với Phi Thanh Vân, anh phải hứng chịu sự chỉ trích của công chúng bởi họ cho rằng, anh ham danh vọng và tiền bạc. Thời điểm đó, anh vừa trải qua sự đổ vỡ ở cuộc hôn nhân đầu tiên. Bảo Duy khẳng định, anh yêu Phi Thanh Vân chân thành và không hề vụ lợi hoặc có một mục đích nào khác. "Anh yêu em bằng tất cả sự trưởng thành và chín chắn nhất của một người đàn ông sau khi hôn nhân lần đầu thất bại". Và hiện tại, khi đã chia tay, anh chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng để chứng minh rằng, tình yêu anh dành cho Phi Thanh Vân là thật sự chứ không xây dựng trên vật chất tiền bạc. 

"Người ta nói 'của chồng công vợ', những năm tháng sát cánh bên em kinh doanh kiếm tiền anh cũng đã cố làm rất tốt. Giờ tất cả quanh em đều rất tốt và thuận lợi, mọi thứ anh trả lại cho em nguyên vẹn và anh đi. Chúng ta ly hôn em nhé. Anh cầu mong cho em sẽ hạnh phúc với người mà em chọn lựa", anh nhắn lời cuối cùng đến vợ.

Nói về quyết định gắn bó với Phi Thanh Vân cách đây hơn 3 năm, Bảo Duy kể, anh từng có chút mặc cảm bởi giữa anh và cô có sự khác biệt về hoàn cảnh, điều kiện kinh tế. Có lúc, anh đã muốn trốn chạy vì sợ không thể mang lại hạnh phúc và làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Thế nhưng, tính cách hòa đồng và tấm lòng nhân hậu của Phi Thanh Vân đã khiến anh rung động. Anh càng muốn xây dựng tổ ấm với cô khi biết cô rất khát khao có một gia đình đầy đủ và được làm mẹ như bao người phụ nữ khác. 

Cặp đôi đã vỡ òa hạnh phúc khi con trai Tấn Đức chào đời vào đầu năm 2016. Cậu bé là sợi dây gắn kết, giúp tình cảm của vợ chồng Phi Thanh Vân - Bảo Duy càng bền chặt. Từ khi công khai mối quan hệ vào năm 2014, tình yêu của hai người đã trải qua nhiều sóng gió, có cả máu và nước mắt. Bảo Duy từng chặt ngón tay của mình để chứng minh sự yêu thương anh dành cho vợ khi cô dọa ly hôn vào năm 2014.

>> Nguyên văn tâm thư chia tay của chồng Phi Thanh Vân

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?