Chồng Huỳnh Dịch tuyên chiến với vợ, đòi quyền nuôi con

Vụ ồn ào tưởng chừng đã được dàn xếp ổn thỏa, nhưng Hoàng Nghị Thanh tuyên bố: 'Tất cả mới chỉ là bắt đầu'. 

Thứ năm, 16/10/2014, 11:27 (GMT+7)
g22-1535-1413431449.jpg

Từng một thời mặn nồng nhưng hiện tại, Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh như kẻ thù. 

Sau những cãi vã căng thẳng, Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh đã hoàn tất thủ tục ly hôn hôm 10/10 tại tòa án nhân dân Từ Hối, Thượng Hải. Theo phán xét từ tòa, diễn viên Lên nhầm kiệu hoa, lấy chồng như ý được quyền nuôi con gái, bởi theo luật, con dưới hai tuổi do mẹ nuôi dưỡng. Ngày 9/10, thương gia họ Hoàng trên blog cá nhân cũng khẳng định nhường quyền nuôi con cho vợ cũ, đồng thời "cùng nỗ lực để tạo ra một môi trường sống tốt đẹp cho con". 

Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng im ắng tiếp tục gây ồn ào, khi ngày 15/10, Hoàng Nghị Thanh viết trên trang cá nhân những lời nặng nề và tuyên bố "cuộc chiến giành quyền nuôi con mới chỉ bắt đầu". Thương gia này nhấn mạnh sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng để chứng minh Huỳnh Dịch không đủ tư cách chăm sóc con, đồng thời "khiêu chiến" rằng sang tuần tới sẽ gửi giấy tờ lên tòa.

g33-1632-1413431449.jpg

Hai lần hôn nhân lỡ dở, Huỳnh Dịch vẫn chưa tìm được bến đỗ. 

Khi những lời lẽ tiêu cực này được tung lên mạng, không ít người đặt câu hỏi với Hoàng Nghị Thanh rằng "Lúc con anh lớn lên, nó sẽ nghĩ như thế nào?". Trong khi đó, Huỳnh Dịch tiếp tục giữ cách làm của mình là im lặng.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?