Chồng cũ Vương Phi bệnh tật, đơn độc tuổi già

Ca sĩ Đậu Duy tự mình đi tiêm, tự đi xe về, cuộc sống đơn thân khiến không ít người thương cảm. 

Thứ hai, 7/5/2018, 17:14 (GMT+7)

Tờ Ifeng đăng tải hình ảnh ca sĩ Đậu Duy tại một bệnh viện ở Thượng Hải hôm cuối tuần, anh được tiêm và có y tá theo dõi. Thần sắc chồng cũ của Vương Phi kém tươi tỉnh, gương mặt anh rất mệt mỏi. Một nguồn tin cho hay sức khỏe của Đậu Duy thời gian gần đây không được tốt, nên anh thường xuyên phải tới bệnh viện khám. 

Sau khi tiêm xong và nghỉ ngơi theo yêu cầu của bác sĩ, Đậu Duy rời khỏi bệnh viện, anh tự lái xe máy ra về chứ không có người tháp tùng. 

Ca sĩ Đậu Duy tại bệnh viện. 

Ca sĩ Đậu Duy tại bệnh viện. 

Đậu Duy tự đi về bằng xe máy. 

Đậu Duy tự đi về bằng xe máy. 

Một số nguồn tin cho hay sau khi ly hôn với người vợ thứ hai - nhiếp ảnh gia Cao Nguyên, Đậu Duy sống một mình. Hai con gái của anh: Đậu Tĩnh Đồng và Đậu Giai Viện đều ở với mẹ. Cuộc sống hiện tại của Đậu Duy giản dị, khép kín, tuy nhiên anh vẫn tham gia đều đặn các hoạt động của làng nhạc. Mối quan hệ của anh với các con gái cũng rất tốt. Gần đây, paparazzi còn ghi lại hình ảnh Đậu Duy chở con gái Đậu Tĩnh Đồng đi chơi bằng chiếc xe máy cà tàng của mình. 

Đậu Duy chở con gái Tĩnh Đồng dạo phố ở Bắc Kinh.  

Đậu Duy chở con gái Tĩnh Đồng dạo phố ở Bắc Kinh.  

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?