Thứ hai, 26/3/2018, 10:15 (GMT+7)

Chồng cũ Britney Spears đón sinh nhật bên các vũ công thoát y

Giữa trận chiến đòi thêm tiền nuôi hai con trai với Britney, Kevin Federline đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật xa hoa ở Las Vegas.

Kevin bên các vũ công tại tiệc sinh nhật.

Kevin bên các vũ công tại tiệc sinh nhật.

Cựu vũ công Kevin Federline đánh dấu tuổi 40 với bữa tiệc tưng bừng tại câu lạc bộ đêm giành cho các quý ông mang tên Crazy Horse III ở Las Vegas tối 24/3. Kevin được chào đón bởi các vũ nữ thoát y nóng bỏng ngay tại cửa câu lạc bộ. Sau đó, anh và 15 người bạn vào phòng VIP để tiệc tùng, vui chơi.

Kevin chơi DJ và chụp ảnh với các vũ công bốc lửa

Chồng cũ Britney Spears đón sinh nhật bên các vũ công thoát y
 
 

Kevin được câu lạc bộ tặng chiếc bánh sinh nhật độc nhất vô nhị là một khay đầy những xấp tiền in hình mặt anh. Trong khi xem vũ công thoát y biểu diễn, chồng cũ Britney dùng súng "bắn cơn mưa tiền" lên sân khấu. Đến quá nửa đêm, sau khi thưởng thức đồ ăn nước uống xong, Kevin chơi DJ những bài hát yêu thích như 7/11 của Beyonce, My Neck My Back của Khia hay God's Plan của Drake. Tuyệt nhiên không có bài nào trong danh sách nhạc là của Britney Spears.

Kevin được tặng bánh tiền đặc biệt.

Kevin được tặng "bánh tiền" đặc biệt.

"Phần yêu thích nhất của tôi khi trình diễn tại Crazy Horse II là được tự do chơi những gì tôi muốn và tôi biết các cô gái thích nhạc tôi chọn", Kevin thổ lộ sau đêm tiệc. Khi phóng viên hỏi những câu liên quan đến Britney, Kevin từ chối trả lời. 

Kevin và Britney vốn đang căng thẳng vì vấn đề tiền trợ cấp nuôi con. Gần đây luật sư của Kevin gửi thư cho Britney đề nghị tăng tiền hỗ trợ nuôi hai cậu con trai sau khi thấy thu nhập của nữ ca sĩ tăng vọt nhờ show diễn 4 năm ở Las Vegas. Tuy nhiên, Britney đã từ chối yêu cầu này của chồng cũ với lý do, số tiền 20.000 USD mỗi tháng cô chu cấp cho Kevin đã vượt quá khoản chi tiêu cho các con. Kevin đã rất tức giận và quyết tâm đưa vụ việc ra tòa.

Kevin và Britney có chung hai cậu con trai.

Kevin và Britney có chung hai cậu con trai.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?