Thứ tư, 1/7/2020, 10:41 (GMT+7)

Chồng chúc mừng Kim Kardashian thành tỷ phú

Rapper Kanye West bày tỏ niềm tự hào về bà xã giỏi giang Kim Kardashian sau khi công ty mỹ phẩm của cô được định giá 1 tỷ USD.

"Tôi rất tự hào về người vợ xinh đẹp Kim Kardashian West đã chính thức trở thành một tỷ phú", Kanye West viết trên Twitter hôm 30/6. "Em đã vượt qua những cơn bão điên rồ nhất và giờ đây Chúa đang chiếu sáng cho em cùng gia đình chúng ta... Yêu em rất nhiều".

Kanye West hãnh diện về bà xã Kim Kardashian.

Kanye West hãnh diện về bà xã Kim Kardashian.

Kanye West chia sẻ dòng tweet ngọt ngào dành cho vợ sau khi Kim Kardashian đạt được thỏa thuận bán 20% cổ phần công ty mỹ phẩm KKW Beauty cho tập đoàn Coty với giá 200.000 USD. Công ty riêng của Kim đã được định giá 1 tỷ USD (mẹ Kim - bà Kris Jenner chỉ nắm giữ 8% cổ phần).

Trong khi Forbes thống kê khối tài sản hiện tại của người đẹp 39 tuổi sau thương vụ mua bán này là 900 triệu USD, Kanye West vẫn tin vợ đã trở thành tỷ phú. Bản thân Kanye cũng đã bước vào hàng ngũ tỷ phú hồi đầu năm nay với khối tài sản 1,3 tỷ USD.

Kanye và Kim là cặp vợ chồng giàu có nhất showbiz Mỹ.

Kanye và Kim là cặp vợ chồng giàu có nhất showbiz Mỹ.

Trên Twitter, Kim Kardashian chia sẻ bức ảnh nằm trên ghế sofa cùng dòng thổ lộ: "Quá biết ơn và mãi mãi biết ơn". Cô đăng dòng trạng thái này vào ngày ký hợp đồng với Coty hôm 29/6.

Trong cuộc họp báo cùng ngày, Peter Harf - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Coty - phát biểu: "Kim là một biểu tượng toàn cầu của thời hiện đại. Cô ấy là một doanh nhân khởi nghiệp, một người mẹ, người có tầm nhìn, chăm làm từ thiện. Qua mạng xã hội, Kim có khả năng kết nối tuyệt vời mọi người trên khắp thế giới. Sự ảnh hưởng của Kim kết hợp sự lãnh đạo chuyên nghiệp từ Coty có thể giúp phát triển tối đa tiềm năng của KKW Beauty".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao