Chủ nhật, 14/4/2019, 08:49 (GMT+7)

Chồng cắt liên lạc với Hồng Hân sau khi bị 'bắt tại trận' bồ bịch

Trương Đan Phong được cho là không về nhà, không gọi điện cho vợ suốt mấy tháng nay. 

Scandal Trương Đan Phong ngoại tình với quản lý Tất Oánh gây xôn xao dư luận thời gian qua, tuy nhiên người trong cuộc đều giữ im lặng. Theo tờ ON, mặc dù biết mười mươi về việc chồng lừa dối, Hồng Hân trước sau chỉ nín thinh, thay vì ra mặt tố cáo. Năm 2018, khi tin đồn từng gây ồn ào, Đan Phong đã thề thốt với Hồng Hân rằng không có bất cứ chuyện gì khuất tất giữa anh và quản lý, đồng thời nhấn mạnh sau này sẽ không làm việc trực tiếp với Tất Oánh như trước để gây nên hiểu nhầm. Hồng Hân tin chồng, thậm chí lên truyền hình bênh vực cho anh rất mạnh mẽ. 

Gia đình Hồng Hân khi còn hạnh phúc. 

Gia đình Hồng Hân khi còn hạnh phúc. 

Hồng Hân và chồng trước dịp năm mới, khi đó hai người đi giày đôi, tình cảm mặn nồng.

Hồng Hân và chồng trước dịp năm mới, khi đó hai người đi giày đôi, tình cảm mặn nồng.

Tờ ON tiết lộ, Tết Nguyên đán vừa qua, Hồng Hân mới tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình. Trước đó, Trương Đan Phong lấy lý do đi quay phim ở Trùng Khánh, kể cả ngày Tết cũng không về. Với mong muốn đem đến bất ngờ cho ông xã, Hồng Hân một mình tới Trùng Khánh nơi chồng quay phim để thăm anh. Tuy nhiên, khi đến nơi, Hồng Hân sốc vì thấy Tất Oánh đang ở đó. Quá tức giận, Hồng Hân rời khỏi khách sạn ngay lập tức. Một số nhân chứng kể lại, gương mặt Hồng Hân khi đó sầm lại, tuy nhiên cô không kể chuyện gì với ai. 

Theo một số bạn thân thiết của Hồng Hân tiết lộ, thay vì quay về hối lỗi, vài tháng trở lại đây Trương Đan Phong không liên lạc với vợ. Nữ diễn viên Nguyên Chấn Hiệp uất ức, đã lặng lẽ rời căn hộ hai vợ chồng chung sống để ra bên ngoài thuê nhà ở. 

Trương Đan Phong và quản lý Tất Oánh.

Trương Đan Phong và quản lý Tất Oánh.

Nhan sắc tiểu tam Tất Oánh được cho là thua xa Hồng Hân. 

Nhan sắc "tiểu tam" Tất Oánh được cho là thua xa Hồng Hân. 

Cũng theo ON, hiện tại Trương Đan Phong chịu nhiều chỉ trích về việc ngoại tình, không ít người đòi tẩy chay anh, vì thế những đơn vị hợp tác với anh cũng rất áp lực. Nhà sản xuất phim mà Đan Phong đang đóng vai chính cho biết họ chờ đợi phản hồi của Đan Phong, vì không muốn tác phẩm bị ảnh hưởng vì scandal đời tư của tài tử này. Trong khi đó, ngôi sao họ Trương phủ nhận có tư tình với quản lý. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao