Thứ tư, 3/1/2018, 11:48 (GMT+7)

Chia tay 'phi công trẻ', Thái Trác Nghiên hạnh phúc bên tỷ phú sòng bài

Thành viên nhóm Twins và bạn trai cũ Trần Vỹ Đình đều đã tìm thấy tình yêu mới. 

Theo tờ QQ, tối 2/1, Thái Trác Nghiên cùng bạn trai Anthony đi ăn tại một nhà hàng ở Hong Kong. Cặp đôi ngồi cùng một số bạn bè, vừa dùng bữa vừa cười đùa rôm rả. Kề sát bên người yêu, ca sĩ nhóm Twins trông gương mặt rạng rỡ. Sau bữa tối, khi ra khỏi tiệm, vị đại gia còn chu đáo khoác áo cho bạn gái, rồi cả hai lên xe rời đi.

Trả lời phỏng vấn báo chí cách đây ít lâu, Thái Trác Nghiên tiết lộ rằng Anthony rất yêu thương, chiều chuộng cô, tình cảm chân thành của anh khiến cô thấy xúc động. Dù mới hẹn hò một thời gian ngắn, Trác Nghiên và Anthony gắn bó như sam, cô đã cùng gia đình anh sang Ấn Độ dự đám cưới một người bạn thân hồi tháng 12 vừa rồi. Anthony là một doanh nhân thành đạt, gia đình anh có chuỗi sòng bài và bất động sản quy mô tại Hong Kong, giá trị ước tính hàng tỷ USD. Trong khi đó, Trác Nghiên qua một đời chồng, sau đó hẹn hò tài tử Trần Vỹ Đình một thời gian. 

Thái Trác Nghiên và người yêu mới, Anthony.

Thái Trác Nghiên và người yêu mới, Anthony.

Cặp đôi ra về sau buổi tối hẹn hò. 

Cặp đôi ra về sau buổi tối hẹn hò. 

Không chỉ Thái Trác Nghiên viên mãn với tình yêu mới, bạn trai cũ của cô, tài tử Trần Vỹ Đình cũng đang hẹn hò một chân dài người Brasil. Cô gái tên Bruna, năm nay chỉ mới đôi mươi, nhan sắc và vóc dáng đều nổi trội. Theo tờ QQ, hôm cuối tuần vừa rồi, Trần Vỹ Đình đưa bạn gái từ Đại lục về Hong Kong để ra mắt bố mẹ, cả gia đình đã cùng nhau đi ăn tối với nhau rất vui vẻ. 

Trần Vỹ Đình và bạn gái mới Bruna.

Trần Vỹ Đình và bạn gái mới Bruna đi ăn với gia đình dịp năm mới. 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao