Thứ bảy, 20/6/2009, 01:00 (GMT+7)

Chia tay chỉ vì yêu quá nhiều

Sau show diễn tại Vũng Tàu, Lương Bằng Quang cùng các ca sĩ khác và nhóm nhảy sẽ tham gia một show đặc biệt vào ngày 21/6 tại bãi tắm II, Đồ Sơn, Hải Phòng. Chàng nhạc sĩ đa năng hứa rằng, lần này anh không hát tưng bừng thì không trở lại TP HCM.
>> Lương Bằng Quang chơi lướt ván diều

a

Ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

- Cái nắng gay gắt tại biển Đồ Sơn gây trở ngại như thế nào cho màn trình diễn của anh?

- Dù là dân chơi các môn thể thao biển nhưng giữa cái nắng oi bức tại Đồ Sơn vài ngày tới đây thì chắc chắn ca sĩ nào cũng thấy choáng váng. Việc nhảy trên sân khấu ngoài trời sẽ khiến tôi đổ mồ hôi nhưng chỉ cần thấy khán giả cuồng nhiệt ớ phía dưới thì tôi sẽ diễn hết mình trong chương trình này.

- Anh có thể chia sẻ bí quyết để có một body đẹp như vậy?

- (Cười) Đó là một lời khen tặng của bạn dành cho tôi rồi. Tôi không có bí quyết gì cả, vì thích thể thao và luyện tập vũ đạo hàng ngày nên nó "mới ra nông nổi này". Hãy yêu sự vận động, bạn sẽ có một thân hình đẹp.

a

Lương Bằng Quang biểu diễn sôi động với nhóm nhảy giữa cái nắng oi bức. Chương trình do công ty Rohto-Mentholaytum Việt Nam tổ chức.

Thế còn kế hoạch phát hành album mới của anh thì sao?

- Hiện tại tôi vẫn trong giai đoạn quảng bá album Touch vừa mới phát hành, còn những bài hát mới và những dự định tiếp theo tôi luôn giữ bí mật. Khi nào trên tay tôi cầm sản phẩm đó thì tôi mới nghĩ đến chuyện khoe "hàng".

- Ngoài việc tập trung cho ca hát và sáng tác, anh còn có những sở thích nào?

- Tôi đang chơi môn lướt ván diều, một môn thể thao đỉnh cao trên biển. Tiếc rằng khi đến Đồ Sơn tôi sẽ dành hết thời gian sức lực để phục vụ khán giả nên không mang dụng cụ theo để bay diều trên biển Đồ Sơn. Diễn trên sân khấu mà nhìn biển và gió thì tôi thèm được chơi lướt ván lắm.

a

Anh vẫn giữ bí mật về kế hoạch âm nhạc trong tương lai.

- Đã có cô gái nào giành được trái tim của anh chưa?

- Tôi vẫn là "chàng độc thân vui tính".

Hẳn anh từng yêu, anh có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm trong việc "cưa đổ" các cô gái?

- Trước hết, bạn phải biết mình phù hợp với ai, hãy thể hiện bản chất thật của bạn, từ đó bạn sẽ rất tự nhiên trong giao tiếp. Mà khi bạn đã tự nhiên thì con gái sẽ thấy bạn rất dễ thương và đáng yêu. Tôi coi mối tình nào cũng là tình yêu đầu tiên cả. Nói ra chắc bạn nghe hơi nghịch vì phần lớn nguyên nhân tôi phải chia tay với người yêu là do tôi đã yêu họ quá nhiều.

- Khi buồn anh có bao giờ khóc?

- Đã lâu rồi tôi không được khóc. Tôi rất thèm được khóc trong tình yêu, nếu cô gái nào làm được điều đó, tôi sẽ tặng cô ấy 10 bài hát hay nhất của tôi. Còn trong công việc hoặc cuộc sống thì chắc không có gì có thể làm tôi khóc được.

L.T.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?