Thứ sáu, 13/12/2019, 14:59 (GMT+7)

Chi Pu run rẩy quay cảnh tự sát

Đứng trên tòa nhà cao tầng quay cảnh tự sát trong 'Chị chị em em', Chi Pu sợ hãi tưởng mình ngất xỉu vì gió quá lớn. 

Chị chị em em BTS hành động
 
 

Hậu trường phim Chị chị em em

Đây là một trong các cảnh hành động của bộ phim sắp chiếu rạp được hé lộ trong video hậu trường. Nhân vật Bảo Nhi do Chi Pu đóng tuyệt vọng vì bị bạn trai bỏ rơi khi mang bầu, đã leo lên sân thượng của bệnh viện định nhảy xuống. Trong phim, cảnh này khá dài, Chi Pu đứng trên cao khá lâu để thoại với Thanh Hằng. Ở hậu trường, nữ diễn viên - ca sĩ được bảo hộ bằng dây cáp chuyên nghiệp, song cô vẫn sợ hãi vì gió quá lớn, cảm giác mình sắp ngất xỉu. 

Chi Pu trong phim Chị chị em em.

Chi Pu trong phim Chị chị em em.

Ngoài cảnh phim này, Chị chị em em còn nhiều đoạn căng thẳng và khá mạo hiểm. Thực hiện cảnh tai nạn xe hơi, Thanh Hằng khá vất vả để thể hiện nội tâm giằng xé, chạm đáy nỗi đau và mang đầy thù hận của nhân vật Thiên Kim. Ngoài ra, siêu mẫu còn có một số cảnh giằng co khác. Trong loạt cảnh này, cô đều mệt vì khóc nhiều và được hóa trang có nhiều vết bầm tím trên mặt, tay và cơ thể. 

Thanh Hằng trong một cảnh giằng co.

Thanh Hằng trong một cảnh giằng co.

Với Lãnh Thanh, anh ám ảnh cảnh phim bị chôn sống. Nam diễn viên cho hay, anh nằm trong "quan tài" bốn tiếng, mặt và người bám đầy đất, hai bàn tay trầy trụa vì đập vào ván gỗ quá mạnh. Lãnh Thanh ví mình như "con gà được đắp đất, phơi khô và chờ đem nướng".

Lãnh Thanh nằm trong quan tài đạo cụ bốn tiếng. 

Lãnh Thanh nằm trong quan tài đạo cụ bốn tiếng. 

Chị chị em em xoay quanh câu chuyện yêu - hận giữa ba nhân vật Thiên Kim (Thanh Hằng), Bảo Nhi (Chi Pu) và Huy (Lãnh Thanh). Thiên Kim là MC nổi tiếng trên sóng phát thanh, Bảo Nhi thường xuyên gọi đến chương trình của cô để tâm sự về cuộc sống nghiệt ngã của mình. Thương cảm với cô gái trẻ, Kim đưa Nhi về nhà sống nhưng vấp phải sự phản đối gay gắt từ chồng cô là Huy. 

Bộ phim do Kathy Uyên đạo diễn, thuộc thể loại tâm lý - giật gân với mối quan hệ nhân vật phức tạp, nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn, nhiều cảnh ân ái giữa Thanh Hằng với Chi Pu và giữa hai nữ chính với Lãnh Thanh. Phim chiếu sớm trong hai ngày 14-15/12 và ra rạp chính thức từ 20/12.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả