Chi Pu bị Trấn Thành đập gạch vào mông

Nữ diễn viên nhoài người đỡ đòn cho bạn thân khi thấy chàng MC tinh quái cầm cục gạch tiến về phía hai người.

Thứ năm, 30/3/2017, 11:33 (GMT+7)
Trấn Thành đập gạch vào mông Chi Pu
 
 

Trong buổi ghi hình tập 4 chương trình Người bí ẩn, Chi Pu và Gil Lê ngồi ở vị trí đội khách, đối đầu với đội nhà gồm hai nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào. Họ sẽ phải tìm ra những nhân vật đặc biệt như người tạo ra mô hình kinh dị, người nằm trên giáo, người chơi đàn tam, người nhảy jive, người chống ngược đầu trên xích đu... trong số nhóm người bí ẩn.

chi-pu-bi-tran-thanh-dap-gach-vao-mong

Gi Lê - Chi Pu tự nhận họ là 'cặp đôi triệu tim'.

Sau khi xem một cô gái thể hiện khả năng tay không đập vỡ gạch, Trấn Thành cũng muốn thử độ "manly" của Gil Lê bằng cách cầm cục gạch tiến thẳng xuống bàn khách mời, định "tấn công" ca sĩ này. Chi Pu hốt hoảng kêu lên: "Đừng anh ơi" và nhoài người đỡ đòn cho bạn thân. Trấn Thành không ngần ngại cầm gạch đập thẳng vào vòng 3 của nữ diễn viên. Tiếp đó, anh lại lấy gạch "chưởng" cả Gil Lê nhưng nữ ca sĩ không e ngại, đưa tay đỡ ngay và phát hiện ra viên gạch được làm bằng xốp. Gil Lê vui vẻ cho biết: "Chi Pu là vũ khí tối thượng của tôi". Gil còn tự nhận mình và Chi Pu là "cặp đôi triệu tim" và khẳng định "Chi kêu làm gì Gil cũng sẽ làm".

Chi Pu tin tưởng Gil Lê
 
 

Trên sân khấu và trong hậu trường, Chi Pu và Gil Lê không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình cảm. Hồng Đào liên tục khen cả hai xinh xắn còn Vân Sơn tỏ ra "đứng ngồi không yên" với nhan sắc của diễn viên phim Hương Ga. Chi Pu chia sẻ, cô từng làm khách mời chương trình Người bí ẩn một lần nhưng đoán sai rất nhiều nên lần này trao niềm tin cho Gil Lê, hy vọng sẽ chiến thắng đội chủ nhà.

Tập 4 Người bí ẩn 2017 phát sóng vào 20h30 chủ nhật, ngày 2/4 trên Đài truyền hình TP HCM.

Teaser Người bí ẩn tập 4
 
 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?