Thứ ba, 12/8/2014, 17:18 (GMT+7)

Chị em Thiều Bảo Trang 'liều' cover hit của Hồ Ngọc Hà

Nhóm Bee.T chọn ca khúc 'Thức tỉnh' mà Hà Hồ từng 'làm mưa làm gió' đưa vào single mới.

Sau thành công của single Ký tức trong tôi với hình ảnh dịu dàng, Bee.T quyết định duy trì hình ảnh nữ tính trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo là single Xóa. Nói về việc chọn phong cách này, Bee.T cho biết, từ ngày thay đổi hình ảnh họ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả hơn. Do đó, hai chị em quyết định chọn hình tượng này để theo đuổi.

1-8147-1407836485.jpg

Nhóm Bee.T. Ảnh: Hoàng Phúc

Singe mới của Bee.T gồm 4 ca khúc là Xóa - sáng tác mới của Phương Uyên, Fly away, mash-up Chốn xưa bình yên - Wrecking ball và mash-up Vút bay - Thức tỉnh. Trong đó, đáng chú ý là bản mash-up Vút bay - Thức tỉnh với hai ca khúc đã được hai ca sĩ Đinh Hương, Hồ Ngọc Hà hát. Ca khúc Vút bay từng giúp Á quân Giọng hát Việt 2012 khuấy động nhiều sân khấu ca nhạc sau khi rời cuộc thi. Riêng Thức tỉnh được xem là một trong những bản dance đình đám nhất của Hồ Ngọc Hà. Khi Bee.T chọn hai hit của đồng nghiệp để cover, họ gần như giữ nguyên tinh thần của ca khúc và thể hiện khá trọn vẹn. 

Với ca khúc chủ đề Xóa, Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trang được Phương Uyên "đo ni đóng giày" quãng giọng. Bản ballad không quá nức nở, bi lụy nhưng vẫn đủ truyền tải cảm xúc đến người nghe qua cách xử lý tinh tế cùng kỹ thuật khá điêu luyện của hai chị em ca sĩ gốc Hà Nội. 

Bee.T cố tình mang đến nhiều màu sắc cho single để khán giả không bị nhàm chán. Nếu Xóa da diết, nhẹ nhàng, Fly away lại cá tính và mạnh mẽ. Riêng hai bản mash-up cực kỳ bắt tai người nghe ngay từ lần đầu tiên.

Sắp tới, Bee.T sẽ ra mắt MV Xóa để làm quà tặng các khán giả đã ủng hộ hai chị em thời gian qua.

Nghe single "Xóa" của Bee.T:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao