Thứ tư, 8/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Chị chồng Lê Tư khen em dâu 'đẹp người, đẹp nết'

Những chia sẻ của bà Diệp Oanh khiến khán giả hiểu thêm về con người của ngôi sao 'Thâm cung nội chiến'. 

Chị chồng của diễn viên TVB Lê Tư mới đây chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh gia đình em trai bên nhau hạnh phúc, kèm theo những lời nhận xét chân thành về em dâu. Bà viết: "Vẻ đẹp của Lê Tư là ở nội tâm. Thành thật mà nói, thời Lê Tư còn nổi tiếng, tôi bận rộn với công việc nên cũng chẳng bao giờ có dịp xem phim cô ấy đóng. Lê Tư hẹn hò với em tôi trong suốt 8 năm, sau đó mới đi tới hôn nhân. Sau đám cưới, em trai Lê Tư bị tai nạn, cô ấy gánh trách nhiệm tiếp quản, hiện thực hóa giấc mơ còn dang dở của em. Lê Tư thông minh, chịu khó học hỏi và rất tận tụy với công việc. Tiếp xúc nhiều hơn với cô ấy, tôi chứng kiến tấm lòng trọn vẹn của cô ấy dành cho chồng con".

chi-chong-le-tu-khen-em-dau-dep-nguoi-dep-net

Gia đình Lê Tư cùng chị chồng của cô, bà Diệp Oanh. Ảnh: News

Bà Diệp Oanh cũng nhận xét, Lê Tư vốn là cháu của ông Lai Man Wai - cha đẻ ra chuỗi rạp chiếu phim đầu tiên tại Hong Kong, tuy nhiên gia đình cô kinh tế rất bình thường. Thậm chí, năm 14 tuổi, Lê Tư đã đi đóng phim, tiền kiếm được cô đưa cha mẹ để hỗ trợ em học hành.  

Những nhận xét của bà Diệp Oanh khiến khán giả càng dành cho ngôi sao Thâm cung nội chiến nhiều thiện cảm. Lê Tư rời khỏi showbiz năm 2008, sau đó kết hôn với ông xã Mã Đình Cường. Hiện tại, nữ diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh, cô có ba con gái là cặp sinh đôi Patricia, Gianna cùng con gái út  Pegella, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. 

chi-chong-le-tu-khen-em-dau-dep-nguoi-dep-net-1

Diễn viên Lê Tư. 

Ảnh: China Press

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả