Chủ nhật, 7/4/2019, 11:15 (GMT+7)

Chế Linh sợ nhất bị bà xã Vương Nga bỏ đói

Trong liveshow tối 6/4, Chế Linh chia sẻ ông không dám làm phật lòng bạn đời vì sợ bà không lo lắng cho mình nữa.

Liveshow Tình bơ vơ của Chế Linh diễn ra tối 6/4 tại Hà Nội. Nam danh ca có mặt từ sớm ở hậu trường để chuẩn bị cho chương trình. Ông vừa làm việc vừa gặm bánh mì trước khi lên sân khấu.

Liveshow 'Tình bơ vơ' của Chế Linh diễn ra tối 6/4 tại Hà Nội. Nam danh ca có mặt từ sớm ở hậu trường để chuẩn bị cho chương trình. Ông vừa xem lại kịch bản vừa gặm bánh mì trước khi lên sân khấu.

Hàng chục năm nay, Chế Linh có thói quen nhấm nháp bánh mì trước khi lên sân khấu. Bà xã Vương Nga biết điều đó nên luôn chuẩn bị sẵn dù ông diễn ở bất kỳ đâu. 

Hàng chục năm nay, Chế Linh có thói quen nhấm nháp bánh mì trước khi ra sân khấu. Bà xã Vương Nga biết điều đó nên luôn chuẩn bị sẵn dù ông diễn ở bất kỳ đâu. 


Ở phần giao lưu với MC Kỳ Duyên, Chế Linh cũng nhắc đến bà xã Vương Nga. Nam danh ca nửa đùa nửa thật, ông rất sợ nếu mình làm gì mà bạn đời không vui vì khi đó, ông sẽ bị bỏ đói và không được bà xã quan tâm săn sóc chuyện ăn uống. Vì vậy, Chế Linh lúc nào cũng sẵn sàng nịnh vợ. Ông cũng cho biết mình có sức khoẻ để đi hát như ngày hôm nay tất cả đều nhờ sự chăm sóc của bà xã và sự yêu thương của khán giả. 

Ở phần giao lưu với MC Kỳ Duyên, Chế Linh cũng nhắc đến bà xã Vương Nga. Nam danh ca nửa đùa nửa thật, ông rất sợ nếu mình làm gì khiến bạn đời không vui vì khi đó ông sẽ bị bỏ đói và không được bà xã quan tâm săn sóc chuyện ăn uống. Vì vậy, Chế Linh lúc nào cũng sẵn sàng nịnh vợ. Ông cũng cho biết mình có sức khoẻ để đi hát như ngày hôm nay tất cả đều nhờ sự chăm sóc của bà xã và sự yêu thương của khán giả. 


Chế Linh khiến khán giả cười nghiêng ngả khi kết luận: Trên đời này, mọi sự thay đổi, kể cả giá vàng lên hay xuống cũng đều là chuyện nhỏ, chuyện vợ bỏ mới là chuyện lớn

Chế Linh khiến khán giả cười nghiêng ngả khi kết luận: "Trên đời này, mọi sự thay đổi, kể cả giá vàng lên hay xuống cũng đều là chuyện nhỏ, chuyện vợ bỏ mới là chuyện lớn". 

Trong liveshow tối qua, Chế Linh thể hiện khả năng không hề giảm sút ở tuổi 77 khi hát liên tục 14 ca khúc. 

Trong liveshow tối qua, Chế Linh thể hiện phong độ không hề giảm sút ở tuổi 77 khi hát liên tục 14 ca khúc. Nam danh ca vừa đón sinh nhật thứ 77 hôm 3/4.

Chế Linh lần đầu song ca với Trường Vũ bài hát Tuý ca - nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của Trường Vũ. Nam danh ca thỉnh thoảng vắt áo khoác lên vai giống hình ảnh đầy lãng tử của ông thời trẻ trong các băng đĩa nhạc.

Chế Linh lần đầu song ca với Trường Vũ bài hát 'Tuý ca' - nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của Trường Vũ. Nam danh ca thỉnh thoảng vắt áo khoác lên vai giống hình ảnh đầy lãng tử của ông thời trẻ trong các băng đĩa nhạc.

Ca sĩ Như Quỳnh tiếp tục được khán giả thủ đô ủng hộ khi hát Người tình mùa đông và Duyên phận.

Ca sĩ Như Quỳnh tiếp tục được khán giả thủ đô ủng hộ khi hát 'Người tình mùa đông' và 'Duyên phận'.

Cặp song ca Mạnh Quỳnh - Phi Nhung mang đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khi hát Đoạn cuối tình yêu.

Cặp song ca Mạnh Quỳnh - Phi Nhung mang đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khi hát 'Đoạn cuối tình yêu'.

Hai danh ca Tuấn Vũ và Giao Linh mang đến màn kết hợp Sầu tím thiệp hồng gắn với tên tuổi họ.

Hai danh ca Tuấn Vũ và Giao Linh mang đến màn kết hợp 'Sầu tím thiệp hồng' gắn với tên tuổi họ.

Quang Lê cũng là một trong những khách mời của liveshow Tình bơ vơ. Sau đêm nhạc thành công ở Hà Nội, Chế Linh sẽ mang chương trình lên Lào Cai vào ngày 13/4.

Quang Lê cũng là một trong những khách mời của liveshow 'Tình bơ vơ'. Sau đêm nhạc thành công ở Hà Nội, Chế Linh sẽ mang chương trình lên Lào Cai vào ngày 13/4.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả