Thứ tư, 5/11/2014, 11:10 (GMT+7)

Chế Linh được Vân Sơn tiếp đón nồng hậu khi về nước

Danh ca và danh hài có mối quan hệ rất thân thiết.

Danh hài Vân Sơn vừa công bố, "món quà bất ngờ" mà anh dành tặng khán giả Hà Nội chính là sự xuất hiện đặc biệt của danh ca Chế Linh trong Vân Sơn 51 Mùa thu tình yêu - Fall in love. Cách đây hai ngày, Chế Linh đã đáp chuyến bay từ Canada về Việt Nam. Vân Sơn đích thân ra sân bay đón vợ chồng nam danh ca và đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngoài 70 tuổi, Chế Linh vẫn rất minh mẫn, khoẻ mạnh sau chuyến bay dài. Ngay tối hôm đó, ông dành thời gian làm việc với đạo diễn âm nhạc Lê Quang và đến sân khấu để ghép nhạc. 

1-4320-1415158177.jpg

Vân Sơn ra tận sân bay đón Chế Linh. Ảnh: Ngọc Trương

Chế Linh cho biết, nếu như lần trước ông còn bỡ ngỡ thì lần này ông rất sung sướng, hạnh phúc khi trở về quê hương. Đặc biệt, lại còn được hát trong chương trình của Trung tâm Vân Sơn. Ngoài đời, Chế Linh và Vân Sơn có mối quan hệ rất thân thiết. Năm ngoái, khi Vân Sơn thực hiện liveshow tại Sài Gòn, ông bận việc không tham gia được nên lần này dù bận rộn đến mấy ông cũng cố gắng có mặt để ủng hộ danh hài. 

Trong đêm nhạc, Chế Linh sẽ chọn những ca khúc trữ tình quen thuộc và phù hợp chủ đề để thể hiện. Dù đã vài lần hát trên sân khấu quê nhà, danh ca vẫn có nhiều cảm xúc khó tả. Chế Linh chia sẻ, khán giả trong nước dễ thương, chân chất và thật thà. Khi ông hát ở đâu, khán giả đều đến tay bắt mặt mừng, rối rít thăm hỏi và xin chữ ký. 

2-2542-1415158177.jpg

Đi cùng Chế Linh là người vợ thứ tư.

Đợt này, Chế Linh sẽ lưu lại Việt Nam khá lâu để đón Tết cổ truyền. Ông còn dự định thực hiện loạt liveshow tại Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ. Cuối 2/2015, Chế Linh mới trở lại Mỹ.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?