Chủ nhật, 8/9/2019, 09:41 (GMT+7)

Châu Tinh Trì như ông lão 70

Mới 57 tuổi nhưng ngôi sao Hong Kong có vóc dáng lòng khòng, tóc bạc phơ, trông già hơn rất nhiều so với tuổi thực. 

Diễn viên, đạo diễn Châu Tinh Trì gần đây bị bắt gặp tại một nhà hàng ở Đại lục. Nam diễn viên tóc bạc, lưng còng, anh "né" mọi người bằng cách đội mũ sùm sụp suốt buổi, mắt chăm chú hướng vào màn hình điện thoại mà không hề ngẩng lên. So với tuổi 57, Châu Tinh Trì thực sự già, nhiều người dùng mạng xã hội bình phẩm rằng "Tinh Gia" như ông lão 70. 

Châu Tinh Trì sống rất kín tiếng và lặng lẽ. Ông vẫn độc thân, tối ngày đi về một mình mà không có bóng dáng người phụ nữ nào kề bên. Từng một thời nổi danh với vai trò diễn viên, nhưng hiện tại, Châu Tinh Trì đã không còn xuất hiện trên màn ảnh. Bộ phim gần đây nhất mà ông tham gia với vai trò đạo diễn là Vua hài kịch 2. 

Hình ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì. 

Hình ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì. 

Châu Tinh Trì tuổi 57. 

Châu Tinh Trì tuổi 57. 

Châu Tinh Trì là nghệ sĩ tài năng hiếm có của giới giải trí. Phim hài của anh được cho là có nét sáng tạo rất riêng mà không bị hòa trộn. Tên tuổi anh được ghi dấu qua nhiều phim như Thần Bài, Đội bóng thiếu lâm, Tuyệt đỉnh Kungfu... Có tài nhưng Châu Tinh Trì không được nhiều người trong giới yêu mến, đồng nghiệp nhiều người nói ông ki kiệt, sống xấu tính... Châu Tinh Trì từng chung sống với diễn viên Vu Văn Phượng hơn 10 năm, tuy nhiên tới 2010, họ chia tay. Điều đáng chú ý là khi đường ai nấy đi, Vu Văn Phượng kiện Châu Tinh Trì vì cho rằng anh bạc bẽo, tham lam. Cô yêu cầu công ty của Châu Tinh Trì trả cho mình 70 triệu HKD (9 triệu USD) tiền cô chung tay xây dựng công ty, tuy nhiên anh chỉ trả một phần, còn lại thì ngó lơ.  

Châu Tinh Trì thời trẻ. 

Châu Tinh Trì thời trẻ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao