Châu Tấn, Trương Mạn Ngọc có tình yêu mới

Ngoại tứ tuần, hai ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ được cho là đã tìm thấy đối tượng ưng ý. 

Thứ năm, 24/4/2014, 15:20 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, sau cuộc tình với chàng "phi công trẻ" người Đức, Trương Mạn Ngọc đã tìm thấy đối tượng mới. Nữ diễn viên Tâm trạng khi yêu được cho là đang hẹn hò với ca sĩ, guitarist của nhóm rock Audiotraffic, một anh chàng kém cô tới 16 tuổi. Mối quan hệ của hai người bắt đầu từ đầu năm nay, nhưng vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, Mạn Ngọc giữ kín chuyện yêu đương. Theo một nguồn tin, nữ diễn viên Hong Kong đã "chịu chi" hàng triệu USD để thành lập nhóm nhạc năm thành viên, trong đó có cô và người tình. Ban nhạc sẽ ra mắt khán giả vào tháng tới, và đây cũng là lần đầu tiên Mạn Ngọc và chàng "phi công" cùng xuất hiện trên một sân khấu.

g-4986-1398326505.jpg

Mạn Ngọc, Châu Tấn, những ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ nhưng lận đận đường duyên tình. 

Trương Mạn Ngọc và chàng trai gặp nhau vào năm ngoái và sớm tìm thấy những điểm chung trong âm nhạc. Bất chấp sự chênh lệch độ tuổi, hai người vẫn rất hòa hợp. Theo một nguồn tin, ban đầu Mạn Ngọc rất ngại ngần, nhưng những nỗ lực và sự nhiệt tình của đàn em đã khiến cô "lung lay". 

Cũng giống như Mạn Ngọc, Châu Tấn tìm thấy tình yêu mới ở tuổi ngoại tứ tuần. Nữ diễn viên này được cho là đang hẹn hò với quản lý, một người đàn ông 50 tuổi. Bất chấp lời giải thích của Châu Tấn rằng hai người chỉ là bạn, một số tờ báo đăng tải hình ảnh cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, cùng nhau đi dạo và thưởng thức bữa tối. Tuy nhiên, mối quan hệ này không được công khai, do vị quản lý đã có vợ. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?