Châu Tấn sẽ 'tái sinh' trong 'Như Ý truyện'

Sau khi hoàng hậu Như Ý tự vẫn, một phi tần dung nhan giống hệt nàng nhập cung và giành được sự sủng ái của hoàng thượng. 

Thứ sáu, 5/10/2018, 14:30 (GMT+7)

Đoạn phim giới thiệu những tập cuối của Như Ý truyện gần đây đã ra mắt, gây chú ý với kết cục bi thương của hoàng hậu (Châu Tấn). Bị Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) nghi ngờ có quan hệ bất chính với thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu), Như Ý đau lòng và tuyệt vọng, cắt tóc rồi tự tử. 

Như Ý cắt tóc
 
 

Đoạn phim hé lộ kết cục bi thương của Như Ý

Thả lọn tóc trước mặt Càn Long, Như Ý trao gửi những lời sau cuối với nam nhân của mình: "Hoàng thượng và thần thiếp từng kết tóc làm phu thê. Nay thần thiếp cắt tóc đoạn tuyệt, gửi trả lại Thanh Anh và Hoằng Lịch đã xa". Thương xót cho Như Ý, song trước sự vũ phu, tàn nhẫn và bội bạc mà Càn Long dành cho nàng, nhiều khán giả bình luận, cái chết sẽ là sự giải thoát cho Như Ý.

Đúng theo nguyên tác Hậu cung Như Ý truyện, sau khi hoàng hậu qua đời, một phi tần mới mang dung nhan giống hệt nàng sẽ xuất hiện, đó là Đôn phi - sủng phi của Càn Long trong những năm tháng sau này. QQ nhận định, Châu Tấn là nữ chính của bộ phim, cô không thể kết thúc cảnh quay trong khi phim vẫn chiếu. Một nguồn tin của trang báo này cho hay nữ diễn viên sẽ trở lại với vai diễn Đôn phi. Tạo hình của cô cũng từng được hé lộ. Trước đây từng có tin vai Đôn phi được giao cho diễn viên trẻ Khương Thụ Giai đảm nhận.

Tạo hình Đôn phi của Châu Tấn. Ảnh: QQ

Tạo hình Đôn phi của Châu Tấn. Ảnh: QQ

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?