Thứ hai, 20/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Châu Tấn đi chơi đêm với con gái Vương Phi, bị nghi ngờ yêu đồng giới

Mối quan hệ giữa diễn viên 'Họa Bì' và Đậu Tĩnh Đồng khiến không ít người đặt câu hỏi. 

Tối 18/11, Liên hoan Âm nhạc Clockenflap khai mạc tại khu Wanchai và thu hút rất đông khán giả Hong Kong đến tham dự, trong đó có không ít các nghệ sĩ. Góp mặt trong hàng sao là Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng - con gái của diva Vương Phi. Hòa vào đám đông, hai người nhún nhảy, hò hét theo âm nhạc, trông họ rất phấn khích. Suốt trong đêm nhạc, họ đứng cạnh nhau. 

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đội mũ đen, trang phục đơn giản khi đi nghe nhạc/

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đội mũ đen, trang phục đơn giản khi đi nghe nhạc. 

Ngay sau khi hình ảnh Châu Tấn - Đậu Tĩnh Đồng cùng nhau đi nghe ca nhạc được đăng tải trên các mặt báo, tên của cặp đôi này trở thành từ khóa hot trên các trang tìm kiếm. Đây không phải lần đầu tiên họ đi chơi với nhau và bị bắt gặp. Tháng trước, trong ngày sinh nhật Châu Tấn, Tĩnh Đồng đến chúc mừng, cả hai cùng nhóm bạn ăn uống, cười đùa vui vẻ. Châu Tấn còn có nhiều cử chỉ tình cảm với Tĩnh Đồng, cô vuốt tóc, ôm và nắm tay Tĩnh Đồng từ phía sau. 

Châu Tấn mới bỏ chồng - tài tử Cao Thánh Viễn một thời gian ngắn, trong khi Đậu Tĩnh Đồng dù không công khai xác nhận mình là les nhưng luôn mặc trang phục, để tóc, điệu bộ... nam tính. Cô còn có lần ôm ấp và hôn một cô bạn gái đồng trang lứa. 

Châu Tấn đi chơi đêm với con gái Vương Phi
 
 

 Châu Tấn đi chơi đêm với con gái Vương Phi 

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng hẹn hò.

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng hẹn hò.

Trước những nghi vấn của người dùng mạng về việc Châu Tấn - Đậu Tĩnh Đồng là một đôi, người trong cuộc chưa lên tiếng phản hồi. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao