Châu Kiệt khơi lại chuyện nụ hôn khiến Lâm Tâm Như khiếp đảm

Nam diễn viên lần đầu tiên đề cập đến câu chuyện anh từng hôn môi 'Hạ Tử Vy' khiến cô bị ám ảnh. 

Thứ năm, 7/9/2017, 16:52 (GMT+7)
lam-tam-nhu-len-tieng-khi-phuc-nhi-khang-khoi-lai-chuyen-nu-hon-tho-bao

Lâm Tâm Như và Châu Kiệt trong "Hoàn Châu Cách cách". 

19 năm trước, bộ phim Hoàn Châu Cách cách từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Hoa ngữ, đồng thời làm nên thành công của những cái tên như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Châu Kiệt... Tuy nhiên, một số nghệ sĩ cũng dính tin đồn ồn ào, ví dụ như "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt là một điển hình. Theo một số trang báo đưa tin, năm đó, khi Lâm Tâm Như tham gia chương trình truyền hình Khang Hy đến rồi ở Đài Loan đã chia sẻ rằng cô khiếp đảm vì nụ hôn của bạn diễn, vì người này không chỉ thô bạo với cô, miệng anh cũng không lấy gì làm thơm tho, sạch sẽ. Dù Lâm Tâm Như không nói cụ thể bạn diễn là ai, nhiều người vẫn đoán đó chính là Châu Kiệt. 

Sự việc tưởng chừng rơi vào quên lãng, nhưng mới đây, Châu Kiệt gây bất ngờ khi nói lại chuyện xưa. Trên trang cá nhân, anh viết rằng Lâm Tâm Như đã nói xấu anh - một diễn viên Đại lục. Tài tử này viết: "Nếu thực sự cô ta khó chịu vì nụ hôn đó, sao cô ta không nói thẳng ra với mọi người, không lẽ ê kíp trong buổi ghi hình đó là họ hàng nhà tôi hết cả hay sao? Lâm Tâm Như nói như vậy chính vì không ngờ được rằng sau nhiều năm, mạng xã hội có thể phát triển như vậy, khiến cho điều cô ta nói bị lan truyền khắp nơi". Châu Kiệt cũng cho rằng người Đại lục đến Đài Loan đóng phim đều vấp phải khó khăn vì bị các diễn viên bản địa coi thường, không hợp tác. 

lam-tam-nhu-len-tieng-khi-phuc-nhi-khang-khoi-lai-chuyen-nu-hon-tho-bao-1

Lâm Tâm Như và Châu Kiệt trong cảnh khóa môi. 

Trước tin đồn ồn ào, công ty quản lý của Lâm Tâm Như đã lên tiếng. Phía này nhấn mạnh: "Phẩm hạnh là ở tâm mỗi người, nói nhiều cũng vô ích". Trong khi đó, dư luận cho rằng Châu Kiệt cố tình gây ồn ào để tái xuất làng giải trí và ra sức chỉ trích anh này vì thái độ thiếu tích cực. 

Hương Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?