Thứ ba, 17/6/2014, 16:29 (GMT+7)

Chae Rim tháng 10 lên xe hoa

Diễn viên xứ Hàn xác nhận sẽ làm dâu Trung Quốc, và hôn phu của cô là tài tử Cao Tử Kỳ. 

9-9061-1402995983.jpg

Chae Rim và bạn trai Cao Tử Kỳ. 

Quản lý của Chae Rim đã gây bất ngờ cho công chúng khi xác nhận, diễn viên này sẽ "theo chồng bỏ cuộc chơi" vào tháng 10 tới. Hôn phu của cô là Cao Tử Kỳ, một đồng nghiệp người Trung Quốc kém Chae Rim 2 tuổi và gắn bó với cô gần một năm nay. 

Công ty quản lý của Chae Rim, SidusHQ chia sẻ với báo chí: "Cha mẹ của hai bên đã gặp nhau và đang lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, ngày cụ thể vẫn chưa được xác nhận". Không chỉ nên duyên chồng vợ, đôi uyên ương sẽ cùng tham gia một bộ phim truyền hình Trung Quốc, dự kiến ra mắt vào cuối 2014.  

Chae Rim và Cao Tử Kỳ lần đầu gặp gỡ khi đóng bộ phim Lý gia đại viện - trong vai một cặp vợ chồng, và sau khi tác phẩm hoàn thành, họ cũng bén duyên. Tháng ba năm nay, hai người công khai tình yêu trong sự chúc phúc của khán giả. Chae Rim cũng không ngại ngần chia sẻ những lời hạnh phúc trên trang cá nhân: "Ngày xuân mà em mơ ước đã đến rồi. Em hy vọng rằng đây cũng sẽ là ngày xuân đầy nắng ấm áp cho anh nữa". 

10-2142-1402995983.jpg

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Chae Rim và Cao Tử Kỳ được cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Nổi tiếng trong làng giải trí Hàn, Chae Rim tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh. Vài năm trở lại đây, cô phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc và nhận được sự yêu mến của khán giả nơi này. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên này sẽ tiếp tục đóng phim tại Đại lục, thay vì về quê nhà diễn xuất. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao