Chủ nhật, 17/3/2019, 08:37 (GMT+7)

Cha Tae Hyun lộ tin nhắn khoe thành tích cá độ với Jung Joon Young

Diễn viên 'Cô nàng ngổ ngáo' tạm thời dừng tham gia mọi chương trình và xin lỗi khán giả vì hành vi sai trái. 

Chương trình News 9 của đài KBS 1TV tiếp tục phanh phui những nhân vật liên quan đến các cuộc trò chuyện trên Kakaotalk của Jung Joon Young, trong đó bất ngờ có một số cuộc trao đổi của ca sĩ này với diễn viên nổi tiếng Cha Tae Hyun. Theo nội dung trong đoạn tin nhắn bị lộ, Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho - hai diễn viên của chương trình 2 ngày 1 đêm đều tham gia cá độ golf, với số tiền lên đến hàng triệu won. Cha Tae Hyun, Kim Jun Ho và Jung Joon Young được cho là biết nhau khi cùng tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm với vai trò người chơi chính. 

Cha Tae Hyun, Kim Jun Ho và Jung Joon Young, những gương mặt chính của show 2 ngày 1 đêm. 

Cha Tae Hyun, Kim Jun Ho và Jung Joon Young, những gương mặt chính của show "2 ngày 1 đêm". 

Trong một đoạn chat năm 2016, Cha Tae Hyun khoe với Joon Young rằng anh thắng 50.000 won chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Kèm theo đó, anh nói: "Vụ này mà lộ ra, chắc vào tù ngồi". 

18 ngày sau đó, anh tiếp tục khoe chiến tích với Joon Young rằng đồng nghiệp Kim Jun Ho thắng 2,6 triệu won, anh thắng 2,25 triệu won trong một trận đấu golf tại Thái Lan. 

Ngay sau sự việc, Cha Tae Hyun sáng 17/3 cho biết rút lui khỏi toàn bộ các chương trình anh tham gia, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì tham gia cá độ. Anh cũng nói rõ: Trái với những bài báo đưa tin trước đó, anh không sang nước ngoài chơi golf và tham gia cá độ mà chơi tại Hàn Quốc: "Tôi nghĩ đó chỉ là một trò vui vẻ, sau mỗi cuộc chơi tôi đều trả lại tiền cho họ. Dù coi đó là một trò chơi, sau khi đọc lại những dòng tin nhắn của mình, tôi vô cùng xấu hổ. Là một nghệ sĩ, nhận được tình yêu thương của khán giả, hành động của tôi là không thể chấp nhận". 

Trong khi đó, show truyền hình nổi tiếng, với bề dày 12 năm của đài KBS là 2 ngày 1 đêm đã phải dừng chiếu vì ồn ào của những nhân vật liên quan suốt những ngày qua. 

Nam diễn viên Cha Tae Hyun. 

Nam diễn viên Cha Tae Hyun. 

Cha Tae Hyun là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, anh được yêu mến qua nhiều phim điện ảnh, truyền hình như Cô nàng ngổ ngáo, Ông ngoại tuổi 30, Hai gã trai... Đời tư của Cha Tae Hyun gần như chưa có bất cứ scandal nào, vì thế, vụ việc lần này có thể khiến tên tuổi, hình ảnh anh bị ảnh hưởng đáng kể.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao