Cha mẹ Trần Quán Hy không ưa con dâu tương lai

Mặc dù tài tử Hong Kong mê cô gái trẻ Angela 'như điếu đổ', cha mẹ anh lại chẳng mấy hài lòng.

Thứ tư, 26/12/2012, 10:51 (GMT+7)

>> Chung Hân Đồng chúc Trần Quán Hy hạnh phúc
>> Trần Quán Hy hãnh diện khoe tình mới 'ngoan hiền'

s

Trần Quán Hy đưa mẹ và bạn gái đi siêu thị. Ảnh: News.

Trong khi Trần Quán Hy mê mẩn Angela - cô gái mà anh quen từ đầu năm và có ý định đi đến hôn nhân, gia đình anh lại không đồng ý. Báo chí Hong Kong đưa tin, ngay từ lần gặp đầu tiên, mẹ Trần Quán Hy đã không ưng Angela, bà phàn nàn rằng cô "quá trẻ con, thiếu chín chắn và không biết cách trò chuyện với người lớn". Gần đây nhất, vì muốn mẹ và người yêu gần gũi nhau hơn, Quán Hy đã đưa cả hai người phụ nữ đi mua sắm, nhưng thay vì trò chuyện với mẹ chồng tương lai, cô gái chỉ quay sang nói chuyện với người yêu, khiến cho bà mất hứng và bực mình. Không biết giấu nỗi thất vọng vào đâu, Trần Quán Hy chỉ còn biết trút vào cánh paparazzi khi thấy họ chĩa ống kính về mình, anh thậm chí gào lên chửi mắng họ.

Theo một nguồn tin, dù biết mẹ chồng tương lai không ưa gì mình, Angela cho rằng "điều đó không quan trọng". Cô gái còn chia sẻ rằng mối quan hệ của cô với Trần Quán Hy mới là điều mà cô thực sự quan tâm.

Chuyện tình cảm của Trần Quán Hy hiện được dư luận rất quan tâm, bởi sau scandal với hàng loạt mỹ nhân của làng giải trí, tài tử Hong Kong đang đắm chìm trong hạnh phúc mới với Angela, nữ thiết kế trẻ kém anh gần một con giáp. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ trên blog cá nhân và còn úp mở về chuyện hôn sự trong năm tới.

Trần Quán Hy và bạn gái Angela.

Trần Quán Hy và bạn gái Angela.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?