Thứ sáu, 18/9/2020, 16:04 (GMT+7)

Cha già lo hậu sự cho tài tử Hoàng Hồng Thăng

Linh cữu Hoàng Hồng Thăng được chuyển từ viện đến nhà tang lễ chiều 18/9. Cha và em gái anh đến nhận thi thể, thực hiện thủ tục di quan.

Linh cữu Huỳnh Hồng Thăng được chuyển từ bệnh viện đến nhà tang lễ chiều nay 18/9. Cha và em gái của anh đến nhận thi thể, thực hiện các thủ tục di quan. Người cha tóc bạc, gương mặt đau đớn khi xuất hiện trước truyền thông. Lễ tưởng niệm của nam diễn viên sẽ diễn ra từ ngày mai, 19/9, trước khi thi thể anh được chuyển đi an táng ba ngày sau đó.

Người cha tóc bạc, gương mặt đau đớn khi xuất hiện trước truyền thông. Lễ tưởng niệm của nam diễn viên sẽ diễn ra từ ngày mai, 19/9, trước khi thi thể anh được chuyển đi an táng ba ngày sau đó.

Gia đình của nam diễn viên được cho là đau đớn không tin nổi khi hay tin dữ, vì trước đó, nam diễn viên khỏe mạnh, sống tích cực. Dù hiện tại cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết, nhiều tờ báo đưa tin Hoàng Hồng Thăng đột quỵ, ngã đập đầu xuống nền nhà, đầy đập xuống sàn gây tử vong.

Gia đình của nam diễn viên được cho là "đau đớn không tin nổi" khi hay tin dữ, vì trước đó, nam diễn viên khỏe mạnh, sống tích cực. Dù hiện tại cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết, nhiều tờ báo đưa tin Hoàng Hồng Thăng đột quỵ, ngã đập đầu xuống nền nhà gây tử vong.

Linh cữu nam diễn viên được chuyển đi.

Linh cữu nam diễn viên được chuyển đi.

Tại linh đường, mọi thủ tục đã hoàn tất. Di ảnh của Hoàng Hồng Thăng là tấm ảnh được cha anh chọn. Anh chụp bức ảnh này khi quảng báo cho đêm nhạc tại Hong Kong hai năm trước.

Tại linh đường, mọi thủ tục đã hoàn tất. Di ảnh của Hoàng Hồng Thăng là tấm ảnh được cha anh chọn. Anh chụp bức ảnh này khi quảng bá cho đêm nhạc tại Hong Kong hai năm trước.

Trên trang cá nhân, em gái Huỳnh Hồng Thăng đăng bức ảnh một bữa ăn, đối diện chỗ cô ngồi là một chiếc ghế bỏ không, và viết: Anh có đang ở đây không?, bày tỏ nội tâm đau lòng chưa tin nổi em trai qua đời. Cô nói đã mở máy tính ra đọc lại những hội thoại cuối cùng của hai chị em, cảm thấy vô cùng xót xa.

Trên trang cá nhân, em gái Hoàng Hồng Thăng đăng bức ảnh tự tay làm một bữa ăn rồi đặt trên bàn, đối diện chỗ cô ngồi là một chiếc ghế bỏ không. Cô viết: "Anh có đang ở đây không?", bày tỏ nội tâm đau lòng chưa tin nổi anh trai qua đời. Cô nói đã mở máy tính ra đọc lại những hội thoại cuối cùng của hai anh em, cảm thấy vô cùng xót xa.

Huỳnh Hồng Thăng sinh năm 1983, có tên thân mật là Tiểu Quỷ. Anh xuất thân là ca sĩ, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất trong vai trò MC tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn viết văn. Huỳnh Hồng Thăng là mối tình đầu, cũng là bạn trai duy nhất Dương Thừa Lâm công khai. Cặp đôi nên duyên từ thời học chung trong trường nghệ thuật và cùng nhau đi qua những ngày đầu gian nan trong showbiz.

Hoàng Hồng Thăng sinh năm 1983, có tên thân mật là Tiểu Quỷ. Anh xuất thân là ca sĩ, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất trong vai trò MC tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn viết văn. Hoàng Hồng Thăng là mối tình đầu, cũng là bạn trai duy nhất Dương Thừa Lâm công khai. Cặp đôi nên duyên từ thời học chung trong trường nghệ thuật và cùng nhau đi qua những ngày đầu gian nan trong showbiz.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả