Thứ sáu, 22/2/2019, 10:19 (GMT+7)

Cát Phượng giận khi Kiều Minh Tuấn đòi ngủ riêng

Ở phim 'Hạnh phúc của mẹ', lần đầu tiên đóng cùng vợ, Tuấn ngủ riêng để bớt chai cảm xúc, nhưng thời gian đầu Phượng không hiểu nên giận.

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chia sẻ về việc ngủ riêng với Cát Phượng
 
 

Kiều Minh Tuấn chia sẻ về quyết định ngủ riêng

Chiều 21/2 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tình tứ sánh đôi dự ra mắt phim mới của họ tại TP HCM. Đây là lần đầu đôi vợ chồng cùng tham gia một dự án điện ảnh. Trước đó họ nhiều lần diễn kịch chung nhưng chưa có dịp đóng cặp trên màn ảnh rộng. Trong phim, Kiều Minh Tuấn có nhiều cảnh đeo đuổi, chinh phục Cát Phượng. Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh phải học cách khơi lại cảm xúc mới mẻ khi nhập vai. Họ đều thống nhất sẽ hạn chế gần nhau trên trường quay. Những phân đoạn không có mặt Kiều Minh Tuấn thì anh không ra phim trường xem Cát Phượng diễn và ngược lại. Cứ đóng xong cảnh của mình là tôi quay về khách sạn ôn thoại cho cảnh tiếp theo, tránh tiếp xúc với vợ, Kiều Minh Tuấn nói.

Chiều 21/2, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sánh đôi dự ra mắt phim mới của họ tại TP HCM. Đây là lần đầu đôi vợ chồng cùng tham gia một dự án điện ảnh. Trước đó họ nhiều lần diễn kịch chung nhưng chưa có dịp đóng cặp trên màn ảnh rộng. Trong phim, Kiều Minh Tuấn có nhiều cảnh đeo đuổi, chinh phục Cát Phượng. Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh phải học cách khơi lại cảm xúc mới mẻ khi nhập vai. Họ đều thống nhất sẽ hạn chế gần nhau trên trường quay. Những phân đoạn không có mặt Kiều Minh Tuấn thì anh không ra phim trường xem Cát Phượng diễn và ngược lại. 'Cứ đóng xong cảnh của mình là tôi quay về khách sạn ôn thoại cho cảnh tiếp theo, tránh tiếp xúc với vợ', Kiều Minh Tuấn nói.

Ở tuổi 49, Cát Phượng vẫn giữ được thần thái tươi trẻ, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cát Phượng tâm sự, ban đầu cô giận vì ông xã nhất quyết đòi ngủ riêng từ trước khi quay phim. Sau này Kiều Minh Tuấn giải thích đây là cách để vợ chồng bớt quen mặt khi đóng phim, Cát Phượng mới thông cảm cho chồng. 'Trong thời gian đóng phim, chúng tôi ngủ riêng hoàn toàn để không bị chai cảm xúc', cô cho biết. 

[Caption] Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn dự buổi ra mắt phim Hạnh phúc của mẹ chiều 21/2 tại TP HCM. Cát Phượng vào vai Tuệ, một người mẹ nghèo, đơn thân nuôi con tự kỷ (bé Huy Khang). Chị được một thanh niên tên Giang (Kiều Minh Tuấn) theo đuổi, giúp đỡ trong cuộc sống.

Trong phim 'Hạnh phúc của mẹ' Cát Phượng đóng vai một bà mẹ nghèo đơn thân nuôi đứa con trai tự kỷ (bé Huy Khang đóng). Sau này chị được thanh niên tên Giang (Kiều Minh Tuấn đóng) theo đuổi, giúp đỡ trong cuộc sống.

[Caption]Vốn là người mẹ đơn thân ở ngoài đời, Cát Phượng ngay lập tức bị thu hút bởi vai diễn mẹ Tuệ trong Hạnh phúc của mẹ. Tại đây, nữ diễn viên sẽ hoá thân thành người mẹ mạnh mẽ, lăn xả, nhân hậu và hết mực thương yêu con. Hàng ngày cô không chỉ lái xe lam vận chuyển ở cảng cá ở một thị tứ nhỏ miền biển mà còn làm rất nhiều nghề cực nhọc: làm muối, bốc vác... để chăm lo cho cậu con trai tự kỷ. Dù chịu rất nhiều đắng cay, vất vả nhưng Tuệ luôn dành cho con trai những nụ cười vui vẻ, truyền cho con sự yêu đời, lạc quan sống và từng bước từng bước giúp con thực hiện đam mê nhảy múa.       Vai diễn mẹ Tuệ khơi dậy trong người mẹ đơn thân Cát Phượng những cảm xúc mãnh liệt: Hơn ai hết, tôi thấu hiểu sâu sắc những điều mà mẹ Tuệ và bé Tim phải trải qua. Ngoài đời, tôi có Kiều Minh Tuấn san sẻ lo toan, trên phim, nhân vật Giang của Tuấn cũng cố chấp hy sinh cho mẹ con bé Tim. Nhưng thực tế, dù không có ai bên cạnh, những người mẹ đơn thân vẫn phải mạnh mẽ, vừa làm mẹ vừa làm cha, vừa cứng cỏi xù lông trước những gì có thể làm tổn hại đến con mình, vừa dịu dàng nâng niu tâm hồn bé bỏng và ước mơ trong sáng của con, dẫu có phải đánh đổi những gì. Giống như tôi ở ngoài đời, mẹ Tuệ không màng người ngoài nói gì, chỉ trích ra sao mà chỉ đặt hai chữ vì con lên trên tất thảy.       Trở lại với màn ảnh rộng, Cát Phượng không chỉ hoá thân, mà còn kéo cả gia đình vào cuộc sống của mẹ con Tuệ: Khi đọc kịch bản, dường như có một tiếng nói thầm thì trong lòng bảo tôi rằng, từ nay tôi sẽ có thêm một người con nữa, dẫu đứa trẻ này không hoàn hảo, tròn trịa như bình thường... Tôi yêu Tim như yêu Bom, thậm chí thương hơn, vì Tim chịu nhiều thiệt thòi quá. Có những ngày nhập vai quá, tôi về đến nhà mà người mệt nhừ, mắt còn đỏ vì khóc nhiều, bé Bom còn vờ hờn trách rằng tôi và Tuấn vì em Tim mà cho Bom ra rìa rồi!.       Giữa hàng loạt những bộ phim giải trí đủ thể loại ra rạp dịp đầu năm, Hạnh phúc của mẹ như một nốt trầm lắng đọng reo vào lòng khán giả nỗi buồn cho những cậu bé mắc bệnh tâm lý, đồng thời là lời tri ân sâu sắc cho những người mẹ vĩ đại, bất chấp tất cả vì con và nuôi dưỡng ước mơ cho con dẫu phải đối mặt bao nhiêu khó khăn. Phim dự kiến được khởi chiếu đúng dịp 8/3 trê

Kiều Minh Tuấn ân cần buộc lại dây giày bị tuột cho 'con trai'. Cát Phượng chia sẻ, nhân vật trong phim rất giống hoàn cảnh của chị ngoài đời. Vì thế, nữ diễn viên dễ dàng nhập vai người mẹ mạnh mẽ, hết mực yêu thương con. 'Vai mẹ Tuệ khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt trong tôi. Tôi hiểu sâu sắc những điều hai mẹ con Tim trải qua. Ngoài đời tôi có Kiều Minh Tuấn chia sẻ mọi lo toan thì trên phim nhân vật Giang do anh Tuấn thể hiện cũng hết lòng lo lắng cho mẹ con Tim. Có những ngày vì diễn quá nhập vai mà về nhà tôi mệt lử, mắt đỏ hoe vì khóc nhiều. Bé Bom còn hờn trách vợ chồng tôi là có em Tim nên cho con trai ruột ra rìa', Cát Phượng kể.

Diễn viên Lâm Vinh Hải tới chúc mừng đạo diễn Huỳnh Đông ra mắt bộ phim xúc động về tình cảm gia đình, tình mẫu tử.

Diễn viên Lâm Vinh Hải tới chúc mừng đạo diễn Huỳnh Đông ra mắt bộ phim xúc động về tình cảm gia đình, tình mẫu tử. Lâm Vinh Hải tham gia một vai khách mời trong phim.

Nhà sản xuất Bá Cường (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng đạo diễn và ba diễn viên chính của phim. Trước đây Bá Cường từng là diễn viên phim truyền hình, vài năm nay anh chuyển sang lĩnh vực sản xuất phim.

Nhà sản xuất Bá Cường (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng đạo diễn và ba diễn viên chính của phim. Trước đây Bá Cường từng là diễn viên phim truyền hình, vài năm nay anh chuyển sang lĩnh vực sản xuất phim.

Vợ chồng Cát Phượng cùng bé Huy Khang xem lại bộ phim trong buổi ra mắt tại TP HCM. Diễn viên nhí khá tròn vai khi hóa thân một em bé 10 tuổi bị bệnh tự kỷ.

Vợ chồng Cát Phượng cùng bé Huy Khang xem lại bộ phim trong buổi ra mắt tại TP HCM. Diễn viên nhí khá tròn vai khi hóa thân một em bé 10 tuổi bị bệnh tự kỷ.

Cát Phượng khóc khi chia sẻ cảm xúc về nhân vật mẹ Tuệ cô thể hiện. Nữ diễn viên bị xây xát hết hai tay khi quay cảnh đào bới bãi muối, tìm lại số tiền đã đánh rơi trong phim. Phim Hạnh phúc của mẹ dự kiến ra rạp vào ngày 8/3. 

Cát Phượng khóc khi chia sẻ cảm xúc về nhân vật mẹ Tuệ cô thể hiện. Nữ diễn viên bị xây xát hết hai tay khi quay cảnh đào bới bãi muối, tìm lại số tiền đã đánh rơi trong phim. Phim 'Hạnh phúc của mẹ' dự kiến ra rạp vào ngày 8/3. 

Trailer 'Hạnh phúc của mẹ'
 
 

Trailer phim 'Hạnh phúc của mẹ'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả