Thứ hai, 18/5/2020, 16:05 (GMT+7)

Cara Delevingne bần thần khi bạn gái cũ có bồ

Siêu mẫu 27 tuổi Cara Delevingne được trông thấy ngồi ôm điện thoại trong xe hơi sau khi người tình đồng giới Ashley Benson vừa chia tay đã hẹn hò anh chàng khác.

Cara Delevingne ngồi một mình trong xe hơi đậu bên đường hôm 16/5. Ngôi sao Suicide Squad mặt âu sầu, tay ôm điện thoại.

Cara Delevingne ngồi một mình trong xe hơi đậu bên đường hôm 16/5. Ngôi sao "Suicide Squad" mặt âu sầu, tay ôm điện thoại.

Cara mới chia tay nữ diễn viên Ashley Benson vào tháng trước sau hai năm gắn bó mặn nồng. Ashley nhanh chóng có người yêu mới là rapper G-Eazy. Nữ diễn viên Hollywood và G-Eazy được trông thấy hôn nhau trong xe khi đi mua đồ ăn ở Los Angeles hôm 13/5. Việc thấy bạn gái cũ công khai người yêu mới có lẽ khiến Cara thêm phần tâm trạng.

Cara mới chia tay nữ diễn viên Ashley Benson tháng trước sau hai năm gắn bó mặn nồng. Ashley nhanh chóng có người yêu mới là rapper G-Eazy. Nữ diễn viên Hollywood và G-Eazy được trông thấy hôn nhau trong xe khi đi mua đồ ăn ở Los Angeles hôm 13/5. Việc thấy bạn gái cũ công khai người yêu mới có lẽ khiến Cara tâm trạng không tốt.

Cara Delevingne mặc bộ đồ ngủ ra phố hôm 17/5, gương mặt phờ phạc, tóc buộc rối. Vóc dáng người đẹp Anh gầy đi trông thấy.

Cara Delevingne mặc bộ đồ ngủ ra phố hôm 17/5, gương mặt phờ phạc, tóc buộc rối. Vóc dáng người đẹp Anh gầy đi trông thấy.

Trên mạng xã hội, Cara vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn gái cũ. Cô bảo vệ Ashley khi nhiều fan chỉ trích nữ diễn viên Pretty Little Liars chóng thay lòng đổi dạ. Cara viết trên Instagram Story: Bây giờ điều quan trọng hơn là lan tỏa tình yêu chứ không thù ghét. Gửi tới những người ghét Ashley Benson, xin hãy ngừng lại. Các bạn không biết rõ sự tình, chỉ cô ấy và tôi biết.

Trên mạng xã hội, Cara vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn gái cũ. Cô bảo vệ Ashley khi nhiều fan chỉ trích nữ diễn viên "Pretty Little Liars" chóng thay lòng đổi dạ. Cara viết trên Instagram Story: "Bây giờ điều quan trọng hơn là lan tỏa tình yêu chứ không thù ghét. Gửi tới những người ghét Ashley Benson, xin hãy ngừng lại. Các bạn không biết rõ sự tình, chỉ cô ấy và tôi biết".

Ashley và rapper G-Eazy lộ ảnh hẹn hò vào tuần trước.

Ashley và rapper G-Eazy lộ ảnh hẹn hò vào tuần trước.

Người tình đồng giới của Cara Delevingne trở lại yêu 'trai thẳng'
 
 

Ashley hôn G-Eazy trong xe hơi

Ashley và Cara gắn bó từ năm 2018, từng sống cùng nhà tại Los Angeles và song hành trong nhiều sự kiện showbiz. Cặp sao đã luôn hết lòng bảo vệ mối tình đồng giới của mình trong hai năm nên chuyện chia tay gây bất ngờ với người hâm mộ.

Ashley và Cara gắn bó từ năm 2018, từng sống cùng nhà tại Los Angeles và song hành trong nhiều sự kiện showbiz. Cặp sao luôn hết lòng bảo vệ mối tình đồng giới của mình trong hai năm nên chuyện chia tay gây bất ngờ với người hâm mộ.

Hoài Vũ (Ảnh: Backgrid, Mega)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao