Thứ năm, 4/7/2019, 11:13 (GMT+7)

Captain, IronMan được tưởng niệm trong phim 'Người Nhện xa nhà'

Dàn siêu anh hùng tử nạn sau trận chiến với ác nhân Thanos trong hai phần 3 và 4 của 'Avengers' được tri ân, tưởng nhớ trong tập phim mới về Người Nhện. 

Người Nhện xa nhà (Spider-Man: Far From Home) là phần 2 của bản phim Người Nhện mới do Tom Holland đóng chính. Câu chuyện phim diễn ra vào 5 năm sau khi ác nhân Thanos búng tay hủy diệt một nửa sinh linh vũ trụ, vào 8 tháng sau khi dàn siêu anh hùng Avengers hồi sinh những người dân thường từng tan biến, nhưng một số siêu anh hùng thì vĩnh viễn tử nạn.

IronMan và Captain America được tưởng nhớ trong phim Người Nhện xa nhà.

IronMan và Captain America được tưởng nhớ trong phim Người Nhện xa nhà.

Bộ phim dành một phần thời lượng ngắn để khái quát thế giới sau cuộc chiến trong hai bộ phim Avengers: Cuộc chiến vô cực Avengers: Hồi kết, đặc biệt dành phần mở đầu để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã tử nạn, trên nền nhạc I Will Always Love You của cố danh ca Whitney Houston. IronMan (Robert Downey Jr. đóng), Black Widow (Scarlett Johansson đóng), Vision (Paul Bettany đóng) xuất hiện trên màn ảnh với những hình ảnh cũ trong các tập phim lúc trước thuộc "vũ trụ điện ảnh Marvel".

Gây bất ngờ nhất trong số này là Captain America. Trong Avengers: Hồi kết, Captain quyết định du hành thời gian về quá khứ, ở lại chung sống với người yêu của mình thời những năm 1940-1950. Cuối phim, anh hội ngộ các siêu anh hùng trong hình ảnh một ông lão già cả tóc bạc. Phim Người Nhện xa nhà xác nhận siêu anh hùng đẹp trai do Chris Evans vào vai đã qua đời.

Riêng IronMan hiện hữu nhiều lần trong xuyên suốt phim, qua phim chiếu trên máy bay, tranh vẽ tường, poster nơi công cộng..., cũng như trong nỗi nhớ của Người Nhện. "Cháu rất nhớ chú ấy. Nhìn đâu cháu cũng thấy chú ấy", chàng siêu anh hùng tuổi teen nghẹn ngào khi nhắc đến IronMan. Không chỉ là người thầy đáng kính, IronMan còn đóng vai trò lớn đối với sự trưởng thành, bản lĩnh chiến đấu của Người Nhện trong tập phim mới này.

Các phần nội dung tri ân và tưởng nhớ xúc động nhưng ngắn gọn, không gây cảm giác ủy mị lạc điệu so với không khí tươi trẻ trong tổng thể phim Người Nhện xa nhà.

Dàn Avengers được nhắc tới đầy trân trọng trong phim. 

Dàn Avengers được nhắc tới đầy trân trọng trong phim. 

Bên cạnh đó, bộ phim điểm qua tình hình của một số siêu anh hùng khác: Thor (Chris Hemsworth đóng) đã ra ngoài vũ trụ, Dr. Strange (Benedict Cumberbatch đóng) bận việc riêng, còn Captain Marvel (Brie Larson đóng) không rõ tung tích. Phần phim mới về chàng Người Nhện tuổi teen chiếu tại Việt Nam từ 3/7/2019.

Trailer Spider Man Far From Home
 
 

Trailer phim Người nhện xa nhà

Phong Kiều
Ảnh: Sony

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao