Thứ ba, 14/2/2017, 15:15 (GMT+7)

Cặp vũ công Đình Lộc - Xuân Thảo sắp làm đám cưới

Trước đám cưới một tháng, cặp đôi chụp bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp Valentine.

cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi
cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-1

Xuân Thảo và Đình Lộc cùng tập bộ môn Aerobic Gymnastic từ khi còn bé. Năm 12 tuổi, họ chuyển sang tập chung một câu lạc bộ nên mới quen biết. Lớn hơn một chút, họ yêu nhau. Đến nay, mối tình của cặp đôi đã kéo dài được 9 năm và sẽ có 'happy ending' là đám cưới vào tháng tới. 

cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-2
cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-3

Đình Lộc hào hứng vì Lễ tình nhân năm nay anh sắp có vợ. 'Vợ thích màu hồng thì anh mặc màu hồng. Cuộc đời không màu hồng thì anh sẽ tìm mọi cách mang màu hồng đến cho em'. 

cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-4
cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-5

Năm ngoái, Xuân Thảo - Đình Lộc từng khiến khán giả xúc động và cảm phục tình yêu họ dành cho nhau. Khi đó, Xuân Thảo tiết lộ, cô mắc căn bệnh nan y, dễ bị xuất huyết buồng trứng và khó có khả năng mang thai. Thảo yêu Lộc, muốn đem đến cho Lộc một gia đình đầy đủ như bao tổ ấm khác, muốn Lộc được làm cha giống như mọi người nên cô sợ mình không có con sẽ tội nghiệp Lộc. Đó là lý do Xuân Thảo rất rụt rè khi nhắc đến chuyện kết hôn. Song, bằng tình yêu thực sự, Đình Lộc đã thuyết phục được cô làm đám cưới. 

cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-6
cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-7

Năm qua, cặp đôi khá đắt show, từ event đến show truyền hình nên họ mới để dành được tiền tổ chức cưới. 'Mặc dù biết nhau từ mẫu giáo, tập cùng nhau đến nay gần 20 năm, và 9 năm là thời gian 2 đứa mình yêu nhau, diễn cảnh cầu hôn nhiều lắm, nhiều đến nỗi sợ không biết đến lúc mình cầu hôn thật sẽ như thế nào nữa'.

cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-8
cap-vu-cong-dinh-loc-xuan-thao-sap-lam-dam-cuoi-9

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Nhân Lê thực hiện và retouch, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Đặng Trí Viễn.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả