Thứ hai, 10/6/2019, 01:00 (GMT+7)

Cặp song sinh của 'mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan'

Thunder và Storm, con của diễn viên Chompoo Araya trông rất hoạt bát, kháu khỉnh. 

Diễn viên nổi tiếng Thái Lan Chompoo Araya mới đây cho hai cậu nhóc sinh đôi Thunder và Storm lên sóng với một bộ ảnh rất đáng yêu. Để có được những thước hình sinh động, ê-kíp đã dành nhiều thời gian dõi theo những hoạt động chạy nhảy, nghịch ngợm... của hai cậu bé. Chào đời năm 2017, Thunder và Storm đã gần 2 tuổi, gương mặt rất giống bố. 

Diễn viên nổi tiếng Thái Lan Chompoo Araya mới đây cho hai cậu nhóc sinh đôi Thunder và Storm "lên sóng" với một bộ ảnh rất đáng yêu. Để có được những thước hình sinh động, ê-kíp đã dành nhiều thời gian dõi theo những hoạt động chạy nhảy, nghịch ngợm... của hai cậu bé. Chào đời năm 2017, Thunder và Storm đã gần 2 tuổi, gương mặt rất giống bố. 

Cặp song sinh đáng yêu của mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan  - 1
Hai anh em sinh đôi rất nghịch ngợm và hiếu động, các cậu bé chạy nhảy khắp trường quay. Từ khi chào đời, Thunder và Storm sát cánh với mẹ tại nhiều sự kiện lớn, nhỏ của làng giải trí Thái Lan, hai cậu bé cũng từng xuất hiện trên tạp chí. 

Hai anh em sinh đôi rất nghịch ngợm và hiếu động, các cậu bé chạy nhảy khắp trường quay. Từ khi chào đời, Thunder và Storm "sát cánh" với mẹ tại nhiều sự kiện lớn, nhỏ của làng giải trí Thái Lan. Hai cậu bé cũng từng xuất hiện trên tạp chí. 

Hai con của mỹ nhân Thái trong buổi chụp hình
 
 

Hai con của mỹ nhân Thái trong buổi chụp hình 

Trước đó, hồi tháng 5, Thunder và Storm cũng cùng mẹ tới Pháp dự Cannes 2019. 

Trước đó, hồi tháng 5, Thunder và Storm cũng cùng mẹ tới Pháp dự Cannes 2019. 

Những hình ảnh của ba mẹ con tại Cannes 2019. 

Những hình ảnh của ba mẹ con tại Cannes 2019. 

Trên trang cá nhân, mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan cũng chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường, cho thấy cô đã sớm lấy lại vóc dáng thon gọn sau thời gian sinh nở. Chompoo Araya được khán giả biết tới qua những bộ phim như Crazy crying lady, Chiếc xe mười bánh vui vẻ... Cô luôn gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế với phong cách lộng lẫy. Mỹ nhân Thái còn từng gây chú ý bởi lễ đính hôn cùng đám cưới xa hoa và hoành tráng. Chồng cô - Nott Witsarut là một doanh nhân giàu có, thành đạt nổi tiếng của Thái Lan.  

Trên trang cá nhân, "mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan" cũng chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường, cho thấy cô đã sớm lấy lại vóc dáng thon gọn sau thời gian sinh nở. Chompoo Araya được khán giả biết tới qua những bộ phim như "Crazy crying lady", "Chiếc xe mười bánh vui vẻ"... Cô luôn gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế với phong cách lộng lẫy. Mỹ nhân Thái còn từng gây chú ý bởi lễ đính hôn cùng đám cưới xa hoa và hoành tráng. Chồng cô - Nott Witsarut là một doanh nhân giàu có, thành đạt nổi tiếng của Thái Lan.  

Nguyễn Hương(Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao