Cặp 'nàng 42, chàng 24' mừng con gái 100 ngày tuổi

Ham So Won và ông xã Trung Quốc Jin Hua chia sẻ những hình ảnh đẹp của con gái nhỏ trên mạng xã hội. 

Thứ sáu, 5/4/2019, 00:04 (GMT+7)
Diễn viên Ham So Won và ông xã người Trung Quốc Jin Hwa gần đây mở tiệc kỷ niệm 100 ngày của con gái Hye Jung. Cô bé được bố mẹ mặc trang phục truyền thống của cả Hàn Quốc và Trung Quốc, trông rất kháu khỉnh, đáng yeu.

Diễn viên Ham So Won và ông xã người Trung Quốc Jin Hua gần đây mở tiệc kỷ niệm 100 ngày của con gái Hye Jung. Cô bé được bố mẹ mặc trang phục truyền thống của cả Hàn Quốc và Trung Quốc, trông rất kháu khỉnh, đáng yêu. Trên trang cá nhân, Ham So Won chia sẻ nhiều hình ảnh của con và gia đình. 

Cặp nàng 42, chàng 24 mừng 100 ngày con gái  - 1

Nữ diễn viên cũng cho biết bà nội người Trung Quốc đã cắt tóc "máu" cho cháu gái nhân dịp tròn 100 ngày tuổi. Đây là phong tục truyền thống của người Trung Quốc, với thiện ý mong bé lớn lên khỏe mạnh, không ốm đau.

Cặp nàng 42, chàng 24 mừng 100 ngày con gái  - 2
Cặp nàng 42, chàng 24 mừng 100 ngày con gái  - 3

Em bé ngộ nghĩnh trong trang phục truyền thống. Cả gia đình nhà Ham So Won cùng ông bà nội cũng chụp ảnh kỷ niệm, lưu giữ một quãng thời gian đáng nhớ.

Cặp nàng 42, chàng 24 mừng 100 ngày con gái  - 5

Hình ảnh bé gái và bố thời nhỏ, trông hai cha con rất giống nhau. Sinh con từ cuối năm ngoái, Ham So Won nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng trong việc chăm con gái. 

Ham So Won là diễn viên Hàn Quốc, cô kết hôn với một chàng trai người Trung Quốc kém mình tới 18 tuổi vào năm 2018. Cuối năm đó, cô sinh con đầu lòng. 

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?