Thứ ba, 24/7/2018, 10:44 (GMT+7)

Cao Thái Hà toát mồ hôi tập võ để đóng 'Hậu duệ mặt trời'

Nữ diễn viên muốn chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho những ngày quay tại Phú Yên vào đầu tháng 8.

Cao Thái Hà toát mồ hôi tập võ chuẩn bị cho Hậu duệ mặt trời

Cao Thái Hà là một trong bốn diễn viên chính trong bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt. Để có sức khỏe tốt đảm nhận vai diễn trung úy Minh Ngọc, cô dành ít nhất 3 buổi một tuần tập võ MMA cường độ cao. Quá trình tập luyện diễn ra hơn 3 tháng qua, trước khi Cao Thái Hà đảm nhận vai cảnh sát trong phim truyền hình 'Án nóng'.

Cao Thái Hà toát mồ hôi tập võ chuẩn bị cho Hậu duệ mặt trời - 1

Theo yêu cầu từ đạo diễn Trần Bửu Lộc, các diễn viên khác sẽ trải qua ít nhất 10 ngày quay cảnh cứu nạn trong một trạm thủy văn, diễn ra dưới thời tiết mưa gió ở Phú Yên.

Cao Thái Hà toát mồ hôi tập võ chuẩn bị cho Hậu duệ mặt trời - 2

Việc tập luyện cũng giúp nữ diễn viên trau dồi các kỹ năng cần thiết để có thể tham gia một dự án phim hành động trong tương lai gần.

Cao Thái Hà toát mồ hôi tập võ chuẩn bị cho Hậu duệ mặt trời - 3

Cô không ngại đau đớn tập luyện cùng huấn luyện viên.

Cao Thái Hà tập võ chuẩn bị đóng phim 'Hậu duệ mặt trời'
 
 

Cao Thái Hà tập võ

Những ngày qua, Cao Thái Hà thực hiện một số cảnh quay tại TP HCM. Đầu tháng 8, cô cùng ekip đoàn phim sẽ đến Phú Yên - nơi diễn ra những cảnh quay chính của bộ phim.

Những ngày qua, Cao Thái Hà đã thực hiện một số cảnh quay tại TP HCM. Đầu tháng 8, cô cùng đoàn phim đến Phú Yên - nơi diễn ra những cảnh quay chính của bộ phim.

Cao Thái Hà chia sẻ thời điểm thông tin dàn diễn viên được công bố, cô nhận nhiều lời bình luận ác ý khiến cô tổn thương. Sau đó, êkíp và diễn viên Song Luân động viên giúp Thái Hà thoải mái trở lại và tập trung cho vai diễn.

Cao Thái Hà chia sẻ thời điểm thông tin dàn diễn viên được công bố, cô nhận nhiều bình luận ác ý nên tổn thương. Sau đó, êkíp và diễn viên Song Luân động viên giúp Thái Hà thoải mái trở lại để tập trung cho vai diễn.

Ban đầu, người đẹp được đạo diễn Trần Bửu Lộc yêu cầu casting vai Bác sĩ Kang. Tuy nhiên, vì yêu thích nhân vật trung úy Yoon, cô xin cast trung úy và may mắn được lựa chọn dù có nhiều diễn viên nổi tiếng khác cũng đến thử vai.

Ban đầu, người đẹp được đạo diễn Trần Bửu Lộc yêu cầu casting vai bác sĩ Kang. Tuy nhiên, vì yêu thích nhân vật trung úy Yoon, cô xin cast vai trung úy và may mắn được lựa chọn dù có nhiều diễn viên nổi tiếng khác cũng đến thử vai.

Mới đây, người đẹp được truyền thông Hàn Quốc dành những lời khen ngợi về nhan sắc. Hai trang tin chosun.com và kmib kỳ vọng Cao Thái Hà mang màu sắc mới cho vai diễn trung úy Yoon của phiên bản Hậu Duệ Mặt Trời xứ Hàn.

Mới đây, tờ 163 của Trung Quốc đưa tin về dự án phim 'Hậu diệ mặt trời' phiên bản Việt. Một số ý kiến nhận định rằng đây là bộ phim 'đáng để chờ đợi' và đánh giá cao nhan sắc dàn diễn viên.

Cao Thái Hà cũng dành thời gian tập luyện thêm yoga. 

Cao Thái Hà cũng dành thời gian tập luyện thêm yoga trên phim trường. 

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?