Chủ nhật, 29/9/2019, 00:00 (GMT+7)

Cao Thái Hà ăn tát, Nhật Kim Anh nhảy sông

Trong tập 24 của 'Tiếng sét trong mưa', Cao Thái Hà choáng vì bị Cao Minh Đạt tát đập mặt, Nhật Kim Anh run rẩy quay cảnh nhảy sông giữa đêm. 

Tiếng sét trong mưa tập 24
 
 

Một số hình ảnh trong tập 24 của phim Tiếng sét trong mưa

Tập phim lên sóng tối 28/9 vốn gây chú ý từ các hình ảnh được "nhá hàng" trước đó. Ân hận làm liên lụy Lũ (Hứa Minh Đạt) bị cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đánh chết, Thị Bình (Nhật Kim Anh) khóc hết nước mắt, nhảy sông tự tử cùng đứa con trong bụng. Đau đớn trước sự ra đi của vợ con, Khải Duy nổi cơn điên đòi giết mẹ ruột và chị dâu là mợ hai Sáng (Cao Thái Hà). Anh tát hai Sáng và chĩa súng vào mặt bà hội đồng. 

Đã ghi hình từ 2 năm trước, Nhật Kim Anh vẫn nhớ rõ cảm giác run sợ khi đóng cảnh Thị Bình nhảy sông. Nữ diễn viên cho biết cảnh phim được thực hiện lúc 3-4 giờ sáng để đảm bảo không còn xe cộ qua lại. Đoàn phim chọn địa điểm ở xa và gian nan tránh để dây điện lọt vào khung hình. 

Vốn sợ độ cao, Nhật Kim Anh đứng ở mép cầu nhìn xuống dưới thấy chóng mặt và run rẩy tay chân. Để đảm bảo an toàn cho cô, đoàn phim bố trí thợ lặn xung quanh để cứu hộ cô trong trường hợp cô sảy chân trượt ngã. Khoảnh khắc Thị Bình nhảy xuống dòng nước chảy xiết được giao cho một diễn viên đóng thế hỗ trợ. 

Nhật Kim Anh tiết lộ thêm, hình ảnh cô chới với dưới dòng nước được ghi hình ở một khúc sông khác nông hơn, bởi cô không biết bơi. Trước giờ quay, tổ thiết kế đã xuống nước vớt hết các vật nguy hiểm dưới lòng sông. Tuy nhiên khi nhúng chân xuống bùn, Nhật Kim Anh vẫn sợ hãi vì cảm giác "có ai đó tóm lấy chân mình". Chưa kể, làn nước lạnh khiến cô khá mất sức.

Nhật Kim Anh (trái) và Cao Thái Hà trong phim.

Nhật Kim Anh (trái) và Cao Thái Hà trong phim.

Về phần Cao Thái Hà, "mợ hai Sáng" nói cô khá choáng sau ba lượt bị "cậu ba" Cao Minh Đạt cho ăn tát. "Các cảnh bạo lực của cậu ba trong phim này đều được quay thật. Dù anh Đạt đã nương tay nhưng tôi vẫn bị đập mặt xuống giường, không bị rát mặt nhưng đầu hơi choáng", người đẹp kể lại.

Tiếng sét trong mưa đã đi được gần nửa chặng đường với những tình tiết chia ly của vợ chồng Thị Bình - Khải Duy. Trong các tập tiếp theo, câu chuyện phim sẽ chuyển tới 24 năm sau, khi họ gặp lại nhau trong những tình huống éo le, dẫn tới nhiều bi kịch khốc liệt hơn. Phim lên sóng tối thứ hai tới thứ bảy hàng tuần.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả