Cảnh 'nóng' đồng tính của bạn gái Lâm Phong gây chú ý

Trương Hinh Nguyệt để lộ vòng 3, có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn đồng giới trong phim 'Mượn mặt'.

Thứ tư, 3/4/2019, 10:14 (GMT+7)

Từ khi trở thành bạn gái của ngôi sao Hong Kong Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và báo chí. Cô được biết đến là một người mẫu sở hữu thân hình nóng bỏng của showbiz đại lục. Tuy nhiên, gần đây một vài hình ảnh táo bạo của cô trong phim điện ảnh Mượn mặt sản xuất năm 2016 được cư dân mạng "đào xới" trở lại. 

Trương Hinh Nguyệt tấn công Mạnh Tử Diệp trong một cảnh quay của phim Mượn mặt. 

Trương Hinh Nguyệt (váy đen) "tấn công" Mạnh Tử Diệp trong một cảnh quay của phim Mượn mặt. 

Trong phim, Trương Hinh Nguyệt vào vai diễn viên nổi tiếng Lâm Mỹ Giai. Yêu thầm đàn em trong nghề là Du Tử Ngưng (Mạnh Tử Diệp đóng), Mỹ Giai giả vờ quyến rũ người yêu của Tử Ngưng, cố tình để cô này chứng kiến và khiến họ chia tay. Sau này, Tử Ngưng và Mỹ Giai đến với nhau. 

Hai nữ diễn viên có một cảnh tắm chung nóng bỏng.

Hai nữ diễn viên có một cảnh tắm chung nóng bỏng.

Trong các cảnh phim được nhắc lại, Trương Hinh Nguyệt và Mạnh Tử Diệp có nhiều cảnh "giường chiếu", cảnh tắm chung nồng nàn. Hai nữ diễn viên còn để lộ vòng 3 trong một cảnh quay.

Họ để lộ vòng 3 trong một cảnh phim.

Họ để lộ vòng 3 trong một cảnh phim.

Mượn mặt thuộc thể loại tâm lý - rùng rợn. Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, con gái bị bắt cóc, cuộc đời Tử Ngưng rơi vào bế tắc. Từ đây, mối quan hệ ân oán giữa cô và Mỹ Giai bắt đầu được lật mở. Phim có nhiều cảnh "nóng", cảnh máu me và gây căng thẳng. 

Trailer By Face
 
 

Trailer phim Mượn mặt

Trương Hinh Nguyệt sinh năm 1990, vào nghề qua một cuộc thi người mẫu nội y năm 2010. Lâm Phong công khai hẹn hò với cô vào tháng 7 năm ngoái, sau một năm chia tay người mẫu Ngô Thiên Ngữ. Đầu năm nay, truyền thông Hong Kong rộ lên tin đồn Hinh Nguyệt đã mang bầu, do cô thường mặc đồ rộng thùng thình.

Trương Hinh Nguyệt sở hữu ngoại hình gợi cảm.

Trương Hinh Nguyệt sở hữu ngoại hình gợi cảm.

Phong Kiều (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?