Cảnh hiếp dâm của Từ Tử San khiến phái nam thất vọng

Mặc dù được quảng cáo rùm beng nhưng cảnh quay cô gái bị cưỡng hiếp trong 'Lôi đình tảo độc' mà đài TVB sản xuất khiến không ít khán giả ngã ngửa.

Thứ sáu, 26/10/2012, 11:36 (GMT+7)

>> Từ Tử San làm bồ nhí đại gia
>> Từ Tử San không ngại nude 

Cảnh Từ Tử San bị hiếp dâm kéo dài chỉ hơn một giây.

Cảnh Từ Tử San bị hiếp dâm kéo dài chỉ hơn một giây. Ảnh: News.

Trước khi lên sóng, Lôi đình tảo độc được đài TVB quảng bá rộng rãi, đặc biệt là những cảnh nóng do diễn viên Từ Tử San đảm nhận, trong đó có một màn nhân vật của cô bị cưỡng hiếp dã man. Hôm 24/10, tập phim có đoạn này đã lên sóng và khiến khán giả... ngã ngửa, bởi độ "siêu ngắn" của nó. Khán giả nam đã phàn nàn rằng họ chưa kịp hiểu đầu đũa ra sao thì cảnh phim đã kết thúc, vì nó kéo dài có... chưa đầy hai giây.

Theo tiết lộ của TVB trước đó, Từ Tử San vào vai một cô gái bất hạnh khi đụng độ một nhóm xã hội đen và bị chúng thay nhau cưỡng hiếp. Cuộc đời xô đẩy khiến cô trở thành kẻ nghiện ngập và có một cuộc đời chìm trong bóng tối. Vai diễn này được coi là thách thức với Từ Tử San, thậm chí cô được kỳ vọng sẽ tỏa sáng và nhận giải thưởng Nữ chính xuất sắc của đài TVB. Nói về đoạn phim bị xã hội đen xâu xé, cô còn bật mí: "Đó là một tình huống đáng sợ và đau xót". Tuy nhiên, những nội dung "hấp dẫn" này cuối cùng được gói gọn chỉ trong hơn một giây đồng hồ, khiến không ít người chưng hửng. Tất cả những gì khán giả thấy sau đó là cô gái nằm trong bóng tối và khóc tức tưởi, khuôn mặt xước xát.

Từ Tử San

Người đẹp Từ Tử San. Ảnh: Sina.

Một ngày sau khi phim lên sóng, khán giả TVB, đặc biệt là các quý ông thi nhau trút giận: "TVB lừa đảo", "Tại sao chỉ thấy nhóm người quây quanh cô gái, rồi đến cảnh cô ấy nằm khóc, tôi không hiểu?".

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?