Thứ năm, 20/6/2013, 09:52 (GMT+7)

Can Lộ Lộ ăn tối với đại gia ở nhà hàng cao cấp

Vị đại gia thuê xe sang chở mẹ con Lộ Lộ tới nhà hàng, thưởng thức bữa ăn giá tới gần 100.000 NDT.

>> Can Lộ Lộ tuyên bố cưới vào tháng 11 tới
>> Can Lộ Lộ lấp ló ngực đầy

Lộ Lộ và mẹ được mời đi ăn tối tại khách sạn cao cấp.

Lộ Lộ và mẹ được mời đi ăn tối tại khách sạn cao cấp.

Ăn mặc hở hang và thường xuyên bày những chiêu trò khó coi nhưng Can Lộ Lộ nhận được nhiều sự chú ý. Hôm 19/6, cô và mẹ đẻ được một thương gia mời đi ăn tối tại một khách sạn cao cấp 101 tầng ở Hong Kong. Vị thương gia còn hào phóng đưa xe hơi tới đón hai mẹ con, sau đó còn ra tận cửa xe hơi để tiễn. Không ăn mặc khêu gợi giống như khi xuất hiện tại các sự kiện quảng cáo, Lộ Lộ mặc áo trắng, quần hoa đơn giản, gương mặt cũng không trang điểm cầu kỳ.

Theo lời nhân viên khách sạn giới thiệu, khách phải là thành viên của khách sạn nếu không dù có nhiều tiền cũng không được phục vụ. Ngoài ra, món ăn ở đây nổi tiếng đắt đỏ. Can Lộ Lộ và vị thương gia đã ăn tối trong phòng riêng, hóa đơn lên đến gần 100.000 NDT (hơn 16.000 USD).

Vị thương gia đưa xe sang đi đón hai mẹ con Lộ Lộ.

Vị thương gia đưa xe sang đi đón hai mẹ con Lộ Lộ.

Vài ngày trước, Lộ Lộ gây xôn xao khi tuyên bố sẽ kết hôn với đạo diễn Đặng Kiến Quốc. Trong bữa tiệc diễn ra ngày 16/6, cô còn khóa môi vị đạo diễn này nồng nàn, đồng thời khẳng định đám cưới sẽ diễn ra vào 11/11 tới. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, đây chỉ là một "chiêu trò" của Lộ Lộ để giới thiệu cho một sản phẩm đồ uống mà cô là người mẫu quảng cáo.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?