Thứ hai, 13/3/2017, 10:11 (GMT+7)

Cẩm Vân nức nở kể về tai nạn của con gái

Con gái Cece Trương bị liệt tứ chi nhưng may mắn đã dần hồi phục và còn có thể hát cùng mẹ.

cm-van-khoc-khi-ke-ve-tai-nan-cua-2-con-gai

Cẩm Vân là một trong các ca sĩ trình diễn trong 'Thay lời muốn nói', tối 12/3. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc 'Con yêu'.

cm-van-khoc-khi-ke-ve-tai-nan-cua-2-con-gai-1

Đặc biệt, tiết mục còn có sự góp giọng của Cece Trương - con gái thứ hai của Cẩm Vân. 

cm-van-khoc-khi-ke-ve-tai-nan-cua-2-con-gai-2

Hai mẹ con hát chung rất ăn ý. Đây là ca khúc nhạc Philippines, được Cẩm Vân viết lời Việt cách đây 20 năm và trở thành hit của chị. Ca khúc cũng được nhiều ca sĩ Việt Nam khác hát lại. 

cm-van-khoc-khi-ke-ve-tai-nan-cua-2-con-gai-3

Sau khi hát xong, Cẩm Vân ôm hôn con gái.

cm-van-khoc-khi-ke-ve-tai-nan-cua-2-con-gai-4

Cẩm Vân đã có những chia sẻ đầy xúc động khi kể lại cú sốc hai con gái gặp tai nạn xe cách đây hai năm. Đây cũng là lần đầu tiên Cẩm Vân quyết định mở lòng để kể lại trước công chúng về sự cố đau thương này, dù đã có thời gian dài đây là điều ‘cấm kỵ’ của gia đình chị. Cẩm Vân cho biết, chủ đề 'Trân quý bình an' đã chạm vào đúng tâm trạng của chị và ông xã Khắc Triệu, nên hy vọng những chia sẻ của chị cũng sẽ truyền cảm hứng đến cho nhiều gia đình có người thân từng bị nạn khác.

cm-van-khoc-khi-ke-ve-tai-nan-cua-2-con-gai-5

Cách đây hai năm, trong lúc hai vợ chồng Cẩm Vân đang ở Việt Nam hai cô con gái bị tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Mỹ. Con gái lớn Susu chịu chấn thương nhẹ, nhưng cô con gái út Cece bị đa chấn thương nghiêm trọng. Phần đầu, cổ bị thương, phổi bị dập và gãy đốt sống làm cho cô bị liệt cả tứ chi. Cẩm Vân nói: 'Nhìn con như vậy, tôi nghĩ chắc tôi chết đi sẽ đỡ đau lòng hơn!'. Nhưng Cece vẫn kiên cường không than đau, cũng không rơi một giọt nước mắt nào, lại còn động viên ngược lại chị gái và mẹ.

cm-van-khoc-khi-ke-ve-tai-nan-cua-2-con-gai-6

Cẩm Vân vừa kể vừa khóc nức nở: 'Cece nói, mẹ ơi mẹ hít sâu vô rồi thở nhẹ ra, con khỏe rồi'. Cece còn nhờ các bác sĩ đừng gắn các ống thở cho cô vì sợ mẹ đau lòng khi thấy cảnh này. Nhờ ý chí và nghị lực mạnh mẽ, con gái út của Cẩm Vân đã từng bước hồi phục. Khi nghe câu chuyện, nhiều khán giả đã rơi nước mắt vì thương cảm xen lẫn thán phục Cece.

Cẩm Vân xúc động bày tỏ: 'Những giọt nước mắt này hạnh phúc có, đau khổ có, chính con cái đã cho ba mẹ sức sống, niềm tin để sống'.

Cẩm Vân hát cùng con gái
 
 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao