Các Hoa hậu, Á hậu hội ngộ tại ngày hội 'Hành trình từ trái tim'

12 người đẹp cùng tham gia hành trình đều được Trung Nguyên Legend vinh danh trong ngày tổng kết chương trình.

Thứ hai, 13/8/2018, 17:30 (GMT+7)
12 Hoa hậu, Á hậu được tôn vinh trong ngày hội Hành trình từ trái tim

Cuối tuần qua, Trung Nguyên Legend tổ chức ngày hội "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt", tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM). 12 hoa hậu, á hậu và người đẹp gồm Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Huyền My, Hoàng My, Thanh Tú, Mâu Thủy, Trương Thị May, Ngọc Trân, Lan Hương, Đào Hà và Phùng Bảo Ngọc Vân cùng góp mặt tại sự kiện.

Sự kiện nhằm vinh danh 12 người đẹp đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Hành trình từ trái tim cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, điều đặc biệt, khác biệt và ấn tượng của hành trình 31 ngày xuyên Việt (25/6 - 26/7). Các người đẹp và ban tổ chức đã vượt qua hơn 4.000 km, trao tặng hơn 300.000 cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên, các trường đại học, thư viện, chiến sĩ quân đội và cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước.

Sự kiện nhằm vinh danh 12 người đẹp đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng "Hành trình từ trái tim" cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình 31 ngày xuyên Việt (25/6 - 26/7). Các người đẹp và ban tổ chức đã vượt qua hơn 4.000 km, trao tặng hơn 300.000 cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên, các trường đại học, thư viện, chiến sĩ quân đội và cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước.

12 Hoa hậu, Á hậu được tôn vinh trong ngày hội Hành trình từ trái tim - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên, Huyền My, Ngọc Hân... có cơ hội nhìn lại hình ảnh thước phim ghi lại hành trình tham gia tại triển lãm. Các hoạt động  tái hiện sống động bằng hình ảnh suốt 6 năm qua, đặc biệt là 31 ngày xuyên Việt với nhiều cung bậc và cảm xúc đáng nhớ cùng những câu chuyện thật của những người tham gia. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ rất tự hào khi đồng hành cùng chương trình ý nghĩa, nhân văn. "Nhờ đó, tôi được đến mọi miền đất nước, mang những cuốn sách quý đến cho mọi người và cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của con người và cảnh vật của dải đất hình chữ S", người đẹp nói.

Hoa hậu Kỳ Duyên cảm thấy thích thú vì được gặp gỡ, chia sẻ với nhiều người ở khắp các vùng miền. Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Mâu Thủy vui khi được tham gia hành trình và sẽ nỗ lực trau dồi hơn nữa để tiếp tục đồng hành, lan tỏa tri thức đến với nhiều bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Mâu Thủy vui khi góp mặt trong hành trình và sẽ nỗ lực trau dồi hơn nữa để tiếp tục đồng hành, lan tỏa tri thức đến với nhiều bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

12 Hoa hậu, Á hậu được tôn vinh trong ngày hội Hành trình từ trái tim - 5

Người đẹp Hoàng My, Huyền My, Lan Hương ấn tượng với những bài học đúc rút trong các cuốn sách được Chủ tịch Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng nghìn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại để trao tặng đến các thanh niên Việt Nam trong suốt 6 năm qua.

Trung Nguyên Legend cũng công bố thêm 5 đầu sách mới trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc Tủ sách nền tảng đổi đời và chuẩn bị triển khai Tủ sách khởi nghiệp dành cho Thanh Niên trong hành trình 5 năm tới. Tủ sách nền tảng đổi đời thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản gồm huyền - triết - khoa - đạo đức - mỹ học - tâm lý - xã hội - chính trị - kinh tài - y - võ học và nghệ thuật. Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ đến 30 triệu thanh niên Việt: Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba thành tố căn bản gồm độ lớn của khát vọng, chí hướng; trí huệ, sự minh triết và sự đoàn kết của toàn quốc gia.

Trung Nguyên Legend cũng công bố thêm 5 đầu sách mới trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc "Tủ sách nền tảng đổi đời" và chuẩn bị triển khai "Tủ sách khởi nghiệp dành cho Thanh Niên" trong hành trình 5 năm tới. "Tủ sách nền tảng đổi đời" thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi về 12 lĩnh vực căn bản gồm huyền - triết - khoa - đạo đức - mỹ học - tâm lý - xã hội - chính trị - kinh tài - y - võ học và nghệ thuật. Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ đến 30 triệu thanh niên Việt: “Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba thành tố căn bản gồm độ lớn của khát vọng, chí hướng; trí huệ, sự minh triết và sự đoàn kết của toàn quốc gia”.

Thu Ngân

"Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay. Chương trình nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại; xây dựng trí huệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới các bạn trẻ để họ có tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Trong 5 năm tới (2018 - 2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mang trên 200 triệu cuốn quý nền tảng đổi đời và nguồn lực chi phí cần huy động là gần 5 tỷ USD. Đại diện Tập đoàn chia sẻ, đây cũng là hành trình dài hạn cần sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng, các mạnh thường quân và tổ chức doanh nghiệp khác vì một Việt Nam hùng mạnh.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?