Các con Bằng Kiều chỉ thích ở khách sạn

Mặc dù đã về nước được vài ngày nhưng Trizze và 3 con trai của 'anh Bầu' ít khi đi ra ngoài dạo phố mà chỉ ở trong khách sạn.

Thứ tư, 24/10/2012, 15:36 (GMT+7)

>> Bằng Kiều đưa 3 con về dự liveshow
>> Bằng Kiều và mối tình đầu với Mỹ Linh

Cả gia đình Bằng Kiều đã đáp máy bay xuống TP HCM từ hôm 20/10 để chuẩn bị cho liveshow của anh sau nhiều năm xa quê hương.

Cả gia đình Bằng Kiều đã đáp máy bay xuống TP HCM từ hôm 20/10 để chuẩn bị cho liveshow của anh sau nhiều năm xa quê hương. Nhân dịp này, họ hàng của cựu thành viên Quả Dưa Hấu và Trizze Phương Trinh cũng đều có mặt tại khách sạn, nơi vợ chồng "anh Bầu" và các con đang ở để đoàn tụ.

Vì chưa quen với sự chênh lệch về múi giờ nên cả 3 cậu quý tử của Bằng Kiều vẫn thức giấc lúc nửa đêm. Trizze luôn chuẩn bị đồ ăn đêm để các con có thể no bụng khi bật dậy vào giữa đêm.

Vì chưa quen với sự chênh lệch về múi giờ nên cả 3 cậu quý tử của Bằng Kiều vẫn thức giấc lúc nửa đêm. Trizze luôn chuẩn bị đồ ăn đêm để các con có thể no bụng khi bật dậy vào giữa khuya.

Thời gian rảnh, hai cậu con trai lớn là Beckham và Colin rất thích ra hồ bơi.

Thời gian rảnh, hai cậu con trai lớn là Beckham và Colin rất thích ra hồ bơi. Trước khi xuống hồ, Trizze luôn cẩn thận bôi kem chống nắng cho từng "hoàng tử nhỏ".

Vốn là người mê bóng đá nên giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" đặt tên con theo các cầu thủ nổi tiếng. Con trai đầu là Beckham năm nay đã 8 tuổi. Cậu bé tỏ ra chững chạc khi làm anh cả trong gia đình.

Vốn là người mê bóng đá nên giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" đặt tên con theo các cầu thủ nổi tiếng. Con trai đầu là Beckham năm nay đã 8 tuổi. Cậu bé tỏ ra chững chạc khi làm anh cả trong gia đình.

Con trai thứ 2 Colin mới 5 tuổi nhưng đã bơi rất thành thạo.

Con trai thứ 2 Colin mới 5 tuổi nhưng đã bơi rất thành thạo.

Cậu bé có thể bơi ngửa.

Cậu bé có thể nhào lộn, bơi ngửa...

... và ngụp lặn dưới nước.

... ngụp lặn dưới nước và không chịu lên bờ.

Trizzie cùng mẹ (thứ

Trizzie cùng mẹ (áo đen) và cháu gái (áo tím) luôn ngồi trên bờ theo dõi các cậu nhóc và nhắc nhở không nô đùa quá lâu dưới nước.

Bằng Kiều bận rộn đi tập luyện với ban nhạc cho liveshow của anh vào ngày 26/10 tại TP HCM nên không có nhiều thời gian chăm sóc con. Vì vậy, Trizzie và một số người giúp việc phải trông nom 3 cậu quý tử.

Bằng Kiều bận rộn đi tập luyện với ban nhạc cho liveshow của anh vào ngày 26/10 tại TP HCM nên không có nhiều thời gian chăm sóc con. Bởi vậy, Trizzie và một số người giúp việc phải trông nom 3 cậu quý tử. Các cậu bé vẫn mang theo sách vở để học bài và được mẹ kiểm tra vào mỗi buổi sáng. Mọi nề nếp sinh hoạt trong gia đình dường như không thay đổi khi trở về Việt Nam.

Bên cạnh đó, tranh thủ thời gian rảnh, Trizze lại tụ tập với cô bạn thân là Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Tranh thủ thời gian rảnh, Trizze cũng gặp gỡ cô bạn thân là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Cô đặc biệt yêu thích ẩm thực của Sài Gòn. Trizzie cho biết, trong đêm nhạc sắp tới của chồng, cả gia đình cô sẽ đến xem để cổ vũ cho anh.

Ảnh: Alec

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?