Ca sĩ Nhật qua đời ở tuổi 22 vì ung thư dạ dày

Nakao Shota, thành viên nhóm nhạc Fantastics, trút hơi thở cuối cùng hôm 8/7.

Thứ hai, 9/7/2018, 11:21 (GMT+7)

Ngày 8/7, công ty quản lý của nam ca sĩ Nakao Shota xác nhận thông tin anh đã từ giã cõi đời vì căn bệnh ung thư dạ dày. Trước đó, hồi tháng 3, Nakao phát hiện những dấu hiệu lạ trong cơ thể và tới bệnh viện kiểm tra, sau đó được bác sĩ thông báo tin dữ. Ngay lập tức, anh nghỉ việc để điều trị. Mặc dù phải tạm ngừng đam mê ca hát, Nakao đầy niềm tin và lạc quan. Anh viết trên trang cá nhân: "Tôi sẽ chiến thắng bệnh tật để trở về. Xin hãy chờ đợi tôi". Tuy nhiên, dù đã rất cố gắng, Nakao không thể nào vượt qua "cửa tử". Ngày 8/7, ca sĩ 22 tuổi trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Nakao Shota ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Nakao Shota ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Theo nguyện vọng của gia đình Nakao Shota, đám tang của anh được tổ chức tại quê nhà trong không khí tĩnh lặng, kín đáo với sự có mặt của người thân ruột thịt, bạn bè nghệ sĩ. 

Nakao Shota khởi nghiệp hai năm trước, với vai trò là thành viên nhóm nhạc Fantastics. Sự ra đi bất ngờ của anh khiến khán giả, bạn bè không khỏi đau lòng. Các ca sĩ trong nhóm đều bày tỏ sự tiếc thương trên trang cá nhân và mong người quá cố yên nghỉ. 

Nakao Shota trong thời gian hoạt động với nhóm nhạc
 
 

Nakao Shota khi còn hoạt động với nhóm Fantastics

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?