Ca sĩ Ngọc Hiền sinh con thứ 3 cho ông xã Việt kiều

Con trai thứ ba của Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm Doremi - chào đời sáng 23/8 tại một bệnh viện tư ở Hà Nội.

Chủ nhật, 25/8/2019, 09:07 (GMT+7)

Cậu bé nặng 3,7kg khi chào đời, được bố mẹ đặt tên Ngô Đình Hiểu Minh và tên ở nhà là Leo. Ngọc Hiền chia sẻ lần thứ 3 sinh con nhưng cô vẫn xúc động, bồi hồi như lần đầu tiên. Cựu thành viên nhóm Doremi cảm thấy rất may mắn vì đã vượt cạn thành công.

"Cảm ơn con đã đến bên đời ba mẹ. Cảm ơn con đã khiến cho cuộc sống của ba mẹ thêm màu sắc và tràn đầy năng lượng hơn. Con là tình yêu, là ánh sáng, là nguồn hạnh phúc mà ba mẹ ấp ủ....", Ngọc Hiền viết cho con. 

Ngọc Hiền và con trai thứ ba.

Ngọc Hiền và con trai thứ ba.

Bé Leo là "trái ngọt" thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Ngọc Hiền và ông xã - doanh nhân Ngô Đình Nam. Suốt thời gian mang thai, cô được chồng chăm sóc rất chu đáo. Nữ ca sĩ từng kể: "Chồng tôi lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ cho vợ con. Anh vừa làm tài xế vừa làm đầu bếp, giám đốc điều hành mọi việc cho vợ. Có hôm tôi phải đứng giảng cả ngày cho các học viên làm đẹp, chân bị chuột rút, anh thường xoa bóp chân để tôi bớt đau. Ban đêm khi ngủ, chỉ cần tôi trở mình, anh lập tức vỗ về, hỏi han".

Từ khi kết hôn năm 2011, Ngọc Hiền rút khỏi làng giải trí để vun vén cho tổ ấm riêng. Trước khi có bé Leo, vợ chồng cô có hai thiên thần: con gái Susu (tên thật Tuệ Lâm), năm nay 7 tuổi, con trai thứ hai Kaka (tên thật Tuấn Kiệt) hơn 3 tuổi.

Ngọc Hiền và ông xã Việt Kiều.

Ngọc Hiền và ông xã Việt Kiều.

Ngọc Hiền gặp ông xã đúng giai đoạn bị khủng hoảng tinh thần vì tai nạn bị chém gần đứt chân, phải ngồi xe lăn năm 2009. Tình yêu của anh giúp cô lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Doanh nhân Ngô Đình Nam là Việt kiều Australia. Từ khi gắn bó với Ngọc Hiền, anh quyết định về nước sinh sống mặc dù bố mẹ vẫn định cư ở nước ngoài.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Trà My Angel, Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP HCM để ca hát và diễn xuất. Cô từng tham gia các phim Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?