Thứ ba, 1/10/2019, 01:00 (GMT+7)

Ca sĩ Hong Kong ung thư trở nặng

Nữ ca sĩ Hong Kong Lý Minh Úy trải qua những ngày khó khăn vì mặt tê liệt, khó thở, đau ngực... do căn bệnh ung thư thể hiếm. 

Lý Minh Úy gần đây phải nhập viện để phẫu thuật nhằm cải thiện thị lực, do không thể chớp mắt phải. Tuy nhiên, dù ca phẫu thuật đã thành công, cô vẫn phải tiếp tục quá trình điều trị dài hơi, do ảnh hưởng của các tế bào ung thư, khiến mặt bên phải tê liệt.

Lý Minh Úy chia sẻ về tình trạng hiện tại. 

Lý Minh Úy chia sẻ về tình trạng hiện tại. 

Hôm 29/9, Lý Minh Úy có bài chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình hiện tại. Cô bày tỏ niềm vui khi bác sĩ thông báo rằng Lễ Tạ Ơn tới, cô có thể trở về nhà với người thân vì vết mổ ở mắt đã lành. Nữ ca sĩ tâm sự, trong lúc nằm viện phục vụ ca mổ hỗ trợ thị lực, có lúc cô tuyệt vọng vì thở khó khăn, sốt cao, máu mũi chảy... và e sợ rằng đó có thể là do khối u gây ra. Dù vậy, nữ ca sĩ nói cô sẽ tiếp tục lạc quan, mạnh mẽ để đối diện với cuộc sống và vượt khỏi lưỡi hái Tử thần. 

Nữ ca sĩ cảm ơn những người hâm mộ, bạn bè thân thiết và gia đình đã chăm sóc cô, cho cô thật nhiều động lực. 

Ca sĩ Lý Minh Úy thời điểm còn hoạt động trong showbiz. 

Ca sĩ Lý Minh Úy thời điểm còn hoạt động trong showbiz. 

Minh Úy gia nhập làng giải trí năm 20 tuổi và gây được tiếng vang với giọng hát cá tính. Hai năm sau đó, cô phát hiện bị ung thư thể nguy hiểm nhất. Từ 2012, cô bắt đầu bước vào hành trình điều trị. Có giai đoạn bệnh tật được đẩy lùi, nhưng 2 năm trở lại đây, bệnh tái phát khiến sức khỏe cô suy kiệt, làm mặt cô méo mó, biến dạng, thể chất cũng suy giảm. 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?